hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Amsterdam, Venice của miền Bắc

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố Amsterdam, Hà Lan, cũng được gọi là Venice của phương Bắc, nằm trên sông Amstel và được phân chia giữa nhiều kênh rạch và cầu.

  Dân số khoảng 1.500.000 người bao gồm cả khu vực đô thị và là một thành phố hoàn toàn tự do và khoan dung, giống như phần còn lại của đất nước.

  ⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Canada.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Tiêu biểu của thành phố, là thói quen sử dụng xe đạp được sử dụng bởi 700.000 người đi. Thực tế tất cả các đường phố có đường xe đạp, với các trang web nơi bạn có thể để lại cho họ đậu.

  Trong ẩm thực xuất sắc tiêu thụ khoai tây và bánh mì. Tương tự như vậy làm nổi bật pho mát, bánh ngọt và bánh ngọt Heineken và bia Amstel Gouda và Edam, nổi tiếng trên toàn thế giới.

  Trong số các khu vực của thành phố bao gồm The Red Light District, nơi có khu phố Tàu. Đặt cơ sở ánh sáng màu đỏ nơi gái mại dâm đang được trưng bày qua các cửa sổ.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Sân bay Schiphol nằm ở cuối Haarlemmermeer, 15 km từ thành phố. Đây là sân bay thứ năm ở châu Âu với một lưu lượng giao thông của 44.000.000 người mỗi năm.

  Về mặt thể thao, nổi bật sân vận động bóng đá Amsterdam Arena. Phường nơi máy tính hoạt động như Ajax Amsterdam, đội bóng huyền thoại của bóng đá châu Âu. Nó có một năng lực của hơn 50.000 khán giả.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-paris-phap-gia-re-n1744.

  Khí hậu của nó là rất ẩm ướt, với nhiệt độ dưới đóng băng vào mùa đông. Trong suốt mùa hè, nhiệt độ là 25 độ, trong đó kết hợp với độ ẩm cao, có thể rất nặng.

  Trong số các di tích và bảo tàng của nó bao gồm: Bảo tàng Rijksmuseum, Bảo tàng Van Gogh, Bảo tàng Nhà Rembrandt, địa chất, bảo tàng Sex (The Temple of Venus), Madame Tussauds (bảo tàng sáp), Bảo tàng Stedelijk (bao gồm các tác phẩm của Monet và Picasso số những người khác) và Bảo tàng khiêu dâm (nghệ thuật khiêu dâm).
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Amsterdam, Venice của miền Bắc