hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ăn gì uống gì để hạn chế được những căn bệnh cơ bản hàng ngày

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

 1. thienphu92

  thienphu92 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Ăn gì uống gì là câu hỏi của một người phục nữ khiến tôi vô cùng xúc động đó là chị Hằng. Tuy chị bị bệnh vặt tương đối nặng nhưng trong công tác tập thể chị vẫn rất nhanh nhẹn và nhiệt tình, chị hăng hái đi làm từ thiện ở nhiều nơi.

  Ăn gì uống gì có lẽ là chủ đề chính của chuyến đi vừa qua của tôi là một chuyến đi bổ ích và vô cùng lý thú, nó đã mang lại cho tôi nhiều kỷ niệm đẹp về những vùng đất, những con người, những hoàn cảnh sống rất khác nhau và nó cũng cho tôi thấy được những tấm gương kiên cường vượt khó, những tấm lòng bao dung và độ lượng, những nghĩa cử cao đẹp vượt lên tất cả những hạn chế của con người, của sức khỏe. Chúng tôi đã đi theo đoàn tình nguyện về rất nhiều vùng quê nghèo để giúp đỡ bà con gặp hoàn cảnh khó khăn và hạn chế kiến thức không biết nên ăn gì uống gì để phòng tránh bệnh tật. Trong đoàn chúng tôi có chị trưởng đoàn tên là Hằng, chị là một con người tầm thước nhưng vô cùng nhanh nhẹn, xởi lởi và hòa đồng. Nhìn chị ít ai biết được rằng chị đang rất thắc mắc là không biết nên ăn gì uống gì.

  Ăn gì uống gì khi không may bị thoái hóa cột sống sau tai nạn giao thông, thoái hóa tới 7 đốt sống. Những cơn đau lưng không dứt của chị là biểu hiện của bệnh thoái hóa cột sống những chị vẫn chăm chỉ tập luyện, chăm chỉ và kiên trì cố gắng uống thuốc nam với mong muốn bệnh sẽ nhanh khỏi. Đồng thời, dù bị bệnh nhưng câu hỏi ăn gì uống gì vẫn thường hiện hữu trong đầu chị nhưng chị vẫn tham gia các hoạt động tình nguyện khắp noi với hi vọng niềm vui sẽ làm cho bệnh tật bị đẩy lùi. Hi vọng bệnh của chị sẽ nhanh khỏi trở lại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ăn gì uống gì để hạn chế được những căn bệnh cơ bản hàng ngày