• Về việc đăng ký thành viên
 • Ăn hạt dẻ mỗi ngày phòng bệnh tiểu đường hiệu quả

  Thảo luận trong 'Cuộc sống'

  1. dinhgiapit

   dinhgiapit Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   7/3/14
   Bài viết:
   25
   Đã được thích:
   1
   Điểm thành tích:
   3
   Giới tính:
   Nam
   Một nghiên cứu của các nhà khoa học Tây Ban Nha đã chứng minh tác dụng của hạt dẻ với việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường. Nghiên cứu với 54 bệnh nhân bị tiểu đường chia làm 2 nhóm: 1 nhóm sử dụng hạt dẻ mỗi ngày và nhóm kia thì không. Họ cùng ăn lượng calo với các thức ăn như nhau, nhưng nhóm sử dụng hạt dẻ được phụ vụ thêm 57-60gram hạt dẻ cười một ngày
   Xem: gia nam lim xanh chữa bệnh ung thư
   Kết quả thu được thật bất ngờ, tuy trọng lượng cơ thể như nhau nhưng các chỉ số xét nghiệm máu lại có kết quả khác nhau. Quan trọng nhất, mức độ đường và nội tiết tố insulin trong máu của những người ăn hạt dẻ cười giảm - một dấu hiệu cơ thể đã biết cách xử lý đường trong thực phẩm dễ dàng hơn. Điều này sẽ giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường toàn diện ở những người tham gia nghiên cứu.

   Các chất dinh dưỡng khác nhau trong hạt dẻ cười bao gồm cả chất béo không bão hòa, chất xơ, chất chống oxy hóa và carotenoid - đã kết hợp với nhau để giúp cơ thể dễ "xử lý" đường hơn.

   Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn cho biết lợi ích khác của hạt dẻ cười bao gồm giảm nguy cơ tắc động mạch do cholesterol "xấu". Mặc hạt dẻ bị coi là hàm lượng chất béo cao nhưng nếu ăn với một lượng vừa phải, nó sẽ cung cấp chất béo lành mạnh cần thiết cho cơ thể.

   Cô khuyên rằng, mọi người nên chọn loại hạt này để làm đồ ăn vặt nhằm cải thiện sức khỏe của mình phòng và chua benh tieu duong

   Cách tốt nhất để giảm nguy cơ bệnh tiểu đường loại 2 là duy trì một trọng lượng khỏe mạnh bằng cách có chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh và thường xuyên hoạt động thể chất. Mặc dù là căn bệnh nguy hiểm nhưng bệnh tiểu đường không có triệu chứng ở giai đoạn đầu và chỉ được phát hiện khi đã quá muộn. Vì vậy, việc phòng bệnh là hết sức cần thiết.
    
   Bài viết mới
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Ăn hạt dẻ mỗi ngày phòng bệnh tiểu đường hiệu quả"

  Chia sẻ trang này