• Về việc đăng ký thành viên
 • An Phát vận tải hàng hoá Miền Nam

  Thảo luận trong 'Cho thuê xe'

  1. hongbui

   hongbui Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   19/4/16
   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Bạn đang cần thuê xe tải chở hang tại TPHCM và đi các tỉnh
   TPHCM ngày càng sinh động hơn với các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. KCN tân bình, KCN tân tạo bình tân, ....,
   An Phát vận tải hàng hoá miền nam cho thuê xe tải 1 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn,8 tấn, 10 tấn.
   Bãi xe tại : Ngã Tư An Sương
   nếu quý khách có nhu cầu thuê xe tải Chở hàng tại TPHCM hay chở hàng từ HCM đi các tỉnh liên hệ
   098 128 7979 & 086 292 3737
   Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng, Công ty Vận tải An Phát được đánh giá là một trong 10 doanh nghiệp có uy tín và chuyên nghiệp dịch vụ được đánh giá cao nhất trên thị trường.
   An Phát luôn nhận chở hàng giá rẻ nhất thị trường

   Việc tính giá cước dựa trên số Km luôn là cách tính có lợi nhất với khách hàng, bên cạnh đó Nhân viên An Phát luôn đươc khách hàng đánh giá là nhiệt tình và tận tâm. Cũng bởi lí do An Phát đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị từ lúc An Phát mới thành lập đến nay.
   - Với những khách hàng có nhu cầu thường xuyên và An Phát có cơ hội đồng hành lâu dài như vậy thì CHính sách giảm cước Luôn được An Phát đề cập.
   - Quý khách là khách hàng mới và là lần đầu tiên đến với An Phát thì sao: An Phát luôn muốn được đồng hành cùng quý khách trong thời gian tới nữa vì vậy nhân viên không bao giờ nói không với khách hàng, báo giá luôn thấp hơn thị trường phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
   - Tất cả đội xe An Phát luôn được gắn thiết bị GPS vì vậy dù không đồng hành cận chuyển cùng nhưng khách hàng có thể theo dõi hàng của mình ngay trên smart phone của mình.
   Hãy liên hệ An Phát vận tải hàng hoá miền nam để được tư vấn và báo giá miễn phí
   098 128 7979 & 086 292 3737
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "An Phát vận tải hàng hoá Miền Nam"

  Chia sẻ trang này