hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


An toàn hơn với TrNN trong bảo mật server

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bảo mật hiện đang là mối quan tâm lớn của các hệ thống máy chủ, hosting vì chúng luôn là đối tượng chính để tấn công của các Hacker nhằm cướp đoạt dữ liệu hoặc thay đổi chúng và gây ra các tổn thất hết sức to lớn cho các dịch vụ và công ty kinh doanh.

  Tính bảo mật của các hệ thống này cũng đang là các công nghệ mà các dịch vụ thue may chu đang nghiên cứu và cố gắn áp dụng để giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong môi trường lưu trữ dữ liệu hệ thống vì chỉ một sơ suất nhỏ cũng ảnh hưởng rất trầm trọng đến khách hàng và uy tín của công ty gầy dựng được không phải dễ dàng.

  [​IMG]
  Thuê máy chủ​

  Đối với các cuộc tấn công từ các hacker thì đối tượng mà có thể chịu thiệt hại nặng nề nhất có lẽ là các hệ thống máy chủ ảo vì nó thực chất chỉ có 1 server vật lý và được phân chia dùng cho nhiều khách hàng vì lý do đó khi bị tấn công thẳng vào máy chũ vật lý thì tất cả các máy chủ ảo thuộc hệ thống đó đều có nguy cơ và thiệt hại cùng lúc. Đây cũng là một nhược điểm chí mạng của công nghệ này.

  Công nghệ TrNN ra đời để khắc phục tình trạng trên và nó được lắp đặt vào một hệ thống server vật lý chuyên biệt chỉ dành cho backup. Ứng dụng này sẽ ngay lập tức truy cập dến máy chủ vật lý đang có nguy cơ bị tấn công hoặc có dấu hiệu bất thường để sao lưu toàn bộ hệ thống CSDL của các máy chủ ảo về và lập tức ngắt kết nối sau khi thực hiện hành động trên kể cả kết nối với mạng để có thể đảm bảo được lương dữ liệu chưa bị lây lan tấn công và nếu có thể chúng ta ctuy2 chỉnh cắt hoàn toàn các dữ liệu trên và thu về hệ thống TrNN.

  [​IMG]
  Công nghệ đám mây​

  Hiện tại các dịch vụ cho thuê máy chủ ảo ở nước ngoài đang nghiên cứu và áp dụng công nghệ trên trong các môi trường thử nghiệm và giả lập bị tấn công. Nếu nó hoàn thiện thì tính bảo mật của các dịch vụ này sẽ hoàn hảo hơn nữa.

  Công ty Cổ phần Truyền thông SFM
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
  Fax: (08) 3840 8078
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết An toàn hơn với TrNN trong bảo mật server