hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ảnh hưởng của phong thủy đến chuyển văn phòng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty dịch vụ Vinamoves chúng tôi sẽ hứa hẹn đem đến cho quý khách những loại dịch vụ tốt nhất mới nhất, đảm bảo được mọi người tin dùng và biết đến nhiều hơn.

  [​IMG]
  Chuyển văn phòng

  Chuyen van phong tron goi tphcm công ty chúng tôi vẫn đang hoạt động và cung cấp cho quý khách đầy đủ, thu gom thu dọn nhanh cho quý khách.

  Văn phòng không chỉ đơn giản là nơi làm việc của nhiều người, của các thành viên, nhân viên trong một công ty, mà nó đang chứa đựng một khối tài sản khổng lồ của công ty, các trang thiết bị cần thiết cho quá trình hoạt động tổ chức nên một công ty. Còn là nơi đàm phán, hội họp, kí kết làm ăn, là hoạt động kiếm sống của tất cả mọi người. Chính vì vậy, trước khi chuyển dọn đến một văn phòng mới, địa điểm mới cần phải xem xét kĩ về các mặt như: Điện, nước, tiền mặt bằng, khoảng không gian, đặc biệt cần quan tâm chú ý đến phong thủy. Xem xem phong thủy nơi đó có phù hợp thuận lợi để chúng ta làm ăn, hoạt động kinh doanh hay không, có gặp bất tắc hay có vấn đề gì trở ngại xảy ra hay không.

  [​IMG]
  Công ty chuyển dọn Vinamoves​

  Những nơi có diện tích thoáng rộng rãi, mát mẻ, không bị che khuất bởi bất cứ thứ gì khác. Cách bố trí, bày bố, nội thất bên trong gọn gàng, ngăn nắp khoa học, hướng ra vào hợp phong thủy đón nhận ánh sáng chiếu vào một cách tốt nhất. Những vật xung quanh có ảnh hưởng đến công việc hoạt động xung quanh văn phòng nơi làm việc hay không. Xung quanh có các công trình, đường xa gây khó khăn cản trở trong việc hoạt động kinh doanh đi lại của công ty hay không, tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các nhân viên. Không khí nơi văn phòng làm việc phải thoáng đãng, không ẩm thấp, ngọt ngạt, ánh sáng chiếu vào đầy đủ. Tránh chuyển văn phòng đến những nơi gần chùa, đình, miếu, nghĩa trang bỡi những nơi đây mang âm khí, mang lại điều xấu không tốt cho văn phòng.

  Cạnh đó chúng tôi còn có dich vu chuyển nhà tphcm mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ như sau:

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ảnh hưởng của phong thủy đến chuyển văn phòng