hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ánh sáng thiên nhiên và vách kính cường lực trong nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngochn.ctp

  ngochn.ctp Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/14
  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  More Home đã thiết kế nhiều căn nhà sử dụng vách kính cường lực. Việc sử dụng kính trong trang trí nhà sẽ không chỉ khiến cho căn nhà ban tỏa sáng mà cũng rất thực dụng thực dụng. Chất liệu kính có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất như vách tường kính, tranh kính trang trí…. Cho dù bạn thích sử dụng kính để mang lại ánh nắng mặt trời buổi sáng hay các mục đích khác, kính có thể được sử dụng nhiều cách khi xây dựng nội thất cho một ngôi nhà.

  [​IMG]

  Cách 1. Phản xạ ánh sáng:

  Mẹo thiết kế nội thất của mọi thời đại là gì? Đó chính là việc thiết kế và tận dụng ánh sáng. Ánh sáng làm cho một căn phòng trở nên rộng lớn hơn, thoải mái hơn và tự nhiên hơn. Vách tường kính mang lại ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn và nó còn có thể được sử dụng để che khuất, làm sáng, và nâng cao tầm nhìn. Vách kính cường lực với kích thước lớn có thể giúp bạn tận dụng được mọi khung cảnh, ngoài ra chúng còn có thể phản chiếu ánh sáng và chiếu sáng bề mặt.

  [​IMG]

  Cách 2. Ứng dụng độc đáo:

  Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc lắp đặt một vách tường kính giữa phong khách và phòng bếp nhà bạn hoặc là sử dụng một bức tường kính trong phòng tắm của bạn? Phong cách thiết kế nội thất gia đình hiện đại đang bắt đầu sử dụng chất liệu kính theo những cách độc đáo và khác biệt hơn là việc chỉ sử dụng chúng như những cách đơn giản mà người ta vẫn dùng. Nếu bạn muốn tạo cho căn nhà của mình một vẻ ngoài đẹp đẽ và hiện đại, hãy nghĩ đến việc lắp những vách kính nghệ thuật vào những khu vực ẩm ướt trong căn nhà của bạn như nhà bếp và phòng tắm. Hoặc chọn kính như một bức tường ngăn giữa khu vực phòng ngủ và một phòng tắm chính. Vách tường kính sẽ thể để cho ánh sáng đi qua tạo một cảm giác tự nhiên thoải mái cùng lúc vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết.

  Cách 3. Sử dụng kính làm vật liệu bên ngoài của bạn:

  Trong kiến trúc và nội thất trước đây, kính chỉ được sử dụng là các khung cửa trên tường cho phép ánh sáng từ bên ngoài vào trong không gian nội thất và để tạo ra một kết nối giữa bên trong với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, ngày nay việc sử dụng kính như là những vách tường bên ngoài của một công trình đã trở nên phổ biến. Đặc biệt là ở các tòa nhà thường mại cao tầng. Tương tự đối với những căn hộ, nếu bạn muốn kết nối với thế giới bên ngoài, bạn nên sử dụng những vách kính lớn để tạo nên kết nối.

  Xem thêm: Phụ kiện kính cường lực
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ánh sáng thiên nhiên và vách kính cường lực trong nội thất