hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Anh văn cho người đi làm học sao cho hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tiếng anh cho người đi làm là khó khăn và đặt ra cho nhiều người vì họ khó có thể học tốt và tụ họp mọi thời kì học anh văn so với đăc thù công việc và thời kì hạn chế người đi làm mong muốn được trao dồi kiến thức anh văn cũng là 1 khó khan chính vì hiểu được những mong muốn ấy tiếng anh cho người đi làm có những đặc thù hiệp với công viec và thời gian của bạn.

  [​IMG]


  + Đối tượng là người đi làm,nội trợ..

  + Nội dụng học mục đích hướng tới phục vụ công việc hằng ngày

  + Đôi tuổi vầ tâm lí của giới tuổi này khác nên sẽ có những đặc điểm riêng trong cách học+ Là người có vốn sống và kinh nghiệm nên cách hocj và cách dạy cũng khác

  - Nội dung học: giao thiệp anh văn phê duyệt các cảnh huống việc làm hàng ngày. Tối đa phát huy luyện phát âm chuẩn, luyện viết có những buổi hoạt động thực tế và đưa ra phương pháp học anh văn hiệu quả cho bạn.

  - Phương pháp dạy-học: với chủ trương lấy Học viên làm trung tâm, tạo động lực và giup cho học viên đoàn luyện khả năng nghe nói, giao tế và được sử dụng anh văn trong thực tiễn nhanh và tự nhiên nhất. Để lam bang anh van cho người đi làm: trình độ chuyên môn cao, tìm phương pháp dạy tốt và có ý thức máu nóng, nhiệt thành, bên cạnh đó kiền cũng phải có kinh nghiệm làm việc thực tại phải nên sẽ chia thấu hiểu nhu cầu và có những san sẻ với Học viên của mình đặt biệt đây là đối tượng học tiếng anh người đi làm.- Học viên: ở đây bao gồm người đi làm, không có học lẫn với học trò, sinh viên, tạo ra một môi trường thống nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Anh văn cho người đi làm học sao cho hiệu quả