hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Áo - Khám phá những điểm đến tuyệt vời nhất

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn nói bạn gần như ngay lập tức Áo suy nghĩ về thể thao mùa đông và người dân. Đây là hai từ tốt nhất có thể mô tả chính xác đất nước tuyệt vời này. Áo được đặt ở Trung Âu, bao quanh bởi Đức, Cộng hòa Séc, Slovakia, Hungary, Thụy Sĩ, Liechtenstein, Slovenia và Ý.

  ==> Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Rome.
  [​IMG]

  Áo là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của châu Âu do thành phố lịch sử, toàn cảnh núi tuyệt vời của nó và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết cao cấp. Cùng với Thụy Sĩ, Áo đã được ghi vốn thể thao mùa đông của châu Âu.
  Một du khách người quan tâm đến du lịch Áo nên làm bài tập về nhà của ông về đất nước này. Có một số ít các hoạt động mà người ta có thể được tham gia vào trong khi nhìn thấy đất nước này. Có một cái gì đó cho từng độ tuổi và khẩu vị.
  Trước hết, người đến Áo để thực hiện một bộ sưu tập khác nhau của thể thao mùa đông. Áo cung cấp một bộ sưu tập lớn của khu nghỉ mát trượt tuyết rất mong được phục vụ bạn. Điều quan trọng là cho Áo có ngành du lịch làm việc của mình là gọn gàng nhất có thể. Vì vậy, Áo tận dụng tối đa các môn thể thao mùa đông khách du lịch của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải biết rằng các khu nghỉ mát Áo chủ yếu là vừa và nhỏ, trái ngược với những người ở Thụy Sĩ và Pháp. Thực tế này có cả ưu và nhược điểm. Điều gì có thể là một bất lợi cho những người tìm kiếm một khu nghỉ mát hạng nhất, đại diện cho một lợi thế vô giá cho khách du lịch quan tâm rẻ hơn, ấm cúng và quen thuộc nhiều khu nghỉ dưỡng.

  ==>Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Vancouver.

  Một điểm thu hút mà có thể giúp bạn có được quan tâm là chu kỳ lưu diễn đáng chú ý của Áo. Có những tuyến đường nổi tiếng mà đi dọc theo con sông lớn nhất. Tuyến giữa Passau và Vienna, sau sông Danube, là con đường vòng quan trọng nhất ở Áo và thậm chí cả châu Âu. Hàng ngàn người đi xe đạp tập ở đây mỗi năm trong suốt mùa hè để kiểm tra bản thân.

  Di sản âm nhạc của Áo thu hút mỗi năm hàng ngàn người yêu âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Tại Vienna, Salzburg hay khách du lịch có thể ưa thích bản thân bằng cách nghe nhạc cổ điển, jazz hay nhạc kịch nổi tiếng thế giới. Trong suốt mùa hè, Áo tổ chức một sự đa dạng rộng của lễ hội âm nhạc, cho mọi sở thích và lứa tuổi. Các lễ hội âm nhạc quan trọng nhất diễn ra ở Áo là Liên hoan Salzburg. Bên cạnh lễ hội âm nhạc cổ điển nổi tiếng này, Áo tự hào riêng của mình với một loạt các thể loại âm nhạc khác như pop lễ hội, festival nhạc rock và lễ hội dân gian.

  Các nền văn hóa điện ảnh của Áo không nên bỏ qua. Một du khách quan tâm có thể tìm hiểu những điều tuyệt vời về điện ảnh Áo. Nam diễn viên nổi tiếng người Áo là vượt ra ngoài mọi nghi ngờ Arnold Schwarzenegger, nay là Thống đốc California.

  [​IMG]
  ==> Tin hot:Ve may bay di New York.

  Một khía cạnh rất có ảnh hưởng của Áo là một thực tế rằng ở đây người ta đặt tầm quan trọng rất lớn trên sự tôn trọng. Bạn có thể thấy rằng người Áo có thể rất tự đề cao, trong khi ở nơi công cộng. Con người thường thực hiện việc này là cực kỳ thân thiện. Đừng để bản thân bị lừa bởi điều này, đó là một dấu hiệu của sự đơn giản và hình thức, hai phẩm chất rất được ngưỡng mộ ở Áo.
  Áo là một nơi tuyệt vời để đến thăm. Nếu bạn đã bao giờ có được cơ hội tham gia một chuyến đi đến Áo, không chờ đợi. Chỉ cần đóng gói túi của bạn và đặt một chuyến bay đến đất nước tuyệt vời này. Bạn chắc chắn sẽ bị bỏ lại không nói nên lời bởi vẻ đẹp của nó, con người và sự hấp dẫn của nó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Áo - Khám phá những điểm đến tuyệt vời nhất