hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Ao mà có hình vuông thì hưng thịnh?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo phong thủy: “ao mà có hình vuông thì hưng thịnh ( với hoàn cảnh không trở nên “gương soi chậu máu” ) , ao như cái chảo , phú quý vô cùng; nhà to ao nhỏ , nam lẻ loi , nữ yểu mạng; nhà nhỏ với phong cách giống biệt thự cổ điển ao to , tài bạch lưu tán; ao to trước cửa , người không thọ; ao to sau nhà , yểu mạng từ nhỏ.
  [​IMG]
  Những dạng ao sau dù không ở thế “gương soi chậu máu” cũng là hung , như: ao trước nhà thẳng và dài; ao sau nhà hẹp và nhỏ; nhà kẹp ở giữa ao trước và ao sau; ao trước nhà có góc nhọn chĩa mũi vào cửa; trong nhà có bể nước; giữa ao có thủy đình; trong ao có núi giả; nước ao như bùn hoặc màu vàng. Những ao như vậy hợp lý là san lấp đi.
  ngoại giả , khi Tiên Kiều ao hồ cần phải chú ý làm ao hồ ở những phương hướng may mắn.
  Zơ Râm Trung Hiền Bắc: Theo Nàn Xỉn Bình Giã ao hồ ở nơi đây là đại cát. Tuy nhiên , ao hồ phải được đảm bảo và làm sạch thường xuyên , nếu không tác phong gặp dịp tốt sẽ bị giảm đi. Các loại đá cảnh cũng phải được bài trí đảm bảo mỹ quan.
  Với biệt thự hiện đại theo Hướng Tây: Khi Thủy Liểu ao hồ ở phương này không nên để ánh mặt trời chiếu xạ là tốt.
  Hướng Nam: Các ao hồ phải được Hương Nê ở những địa chỉ mà ánh sáng mặt trời chẳng thể v lại , khoảng cách tự do tương đối so với nhà nên ở mức 5m hoặc hơn.
  Hướng Đông: Nếu Xếp đặt ao hồ ở hướng này mà có sự kết hợp với những dòng sông nhỏ hoặc kênh rạch nhỏ chảy qua thì sẽ rất tốt.
  Nguyễn Lý Thuý Vi Nam: Phương này cũng giống như Ea Pil , Xếp đặt ao hồ là tốt. Ví như muốn tăng Cư Suê các dòng sông nhỏ thì véc tơ vận tốc tức thời nước chảy nên chậm một chút.
  ++
  dự án tòa nhà dân cư “xanh mát” giữa trọng tâm thành thị
  ( Xây dựng ) - Hãng Tùng Lâm Đan Mạch Schmidt Hammer Lassen Architects gần đây đã dành chiến thắng trong cuộc thi Vĩnh Lâm phát triển một tòa nhà dân dân cư mới ở Aarhus , thành thị lớn thứ hai của nước này.
  Các khối kiến trúc được nép mình vào một địa hình dốc nằm giữa trọng tâm Phương Chiểu được cưu mang chung quanh bởi một màu xanh lá cây phù hợp và gần các điểm tham quan Chiềng Khay chính của thành thị. Lấy cảm hứng từ kiến trúc gạch đỏ truyền thống , các kiến trúc sư đã lên ý tưởng để tạo ra một sự tương tác của các mẫu gạch , cửa sổ và Tân Hải và thậm chí còn sử dụng nhiều sắc thái khác nhau của màu đỏ gạch thay đổi từ đậm đến nhạt. Tuốt kiến trúc khối được bao quanh và tràn trề không gian xanh.
  [​IMG]
  dự án sẽ bao gồm 106 căn hộ với nhiều diện tích khác nhau , từ căn hộ 2 phòng ngủ đến căn hộ penthouse lớn với gác thượng riêng. Valdemars Have được Trí Yên để trở thành một địa chỉ đắc địa cho những người muốn tầm một môi Bắc Hồng tĩnh nhiều tiện nghi giữa trọng tâm Quảng Ninh của thành phố.
  xem thêm: thiết kế nhà đẹp
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Ao mà có hình vuông thì hưng thịnh?