hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Áp dụng phần mềm bán hàng hỗ trợ kinh doanh giày mùa đông.

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranthao123

  tranthao123 Staffs

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mùa lạnh đến làm gia tăng nhu cầu mua giày ấm của người tiêu dùng.Nhân dịp đó,các cửa hàng giày dép gia tăng số lượng giày nhập. Tuy nhiêncó rất nhiều cửa hàng phải chịu tình trạng nhập nhiều quá nên hàng không tiêu thụ hết, lưu kho dài ngày, gây thiệt hại lớn về lợi nhuận của cửa hàng. Để giảm thiểu tình trạng trên, chủ các cửa hàng buôn bán giày dép tìm đến phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng.

  Phần mềm bán hàng của công tyHosco là sản phẩm uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm này là sự phối hợp nhịp nhàng tính năng hỗ trợ cho các nghiệp vụ bán hàng, kế toán, nhân sự, cụ thể là:

  Đối với bán hàng:sản phẩm đem đến cho người sử dụng công cụ quản lý toàn bộ nghiệp vụ bán hàng như kiểm soát tình trạng hàng hoá, việc kinh doanh, lượng hàng tồn kho, khách hàng, mức giá áp dụng, nhà cung cấp,…

  Đối với nhân sự: sản phẩm hỗ trợ quản lý nhân viên trong cửa hàng bao gồm thông tin nhân viên, ca làm, lương, thưởng, phụ cấp,…

  Đối với kế toán:phần mềm giúp theo dõi chi tiết, chính xác, kịp thời thông tin tài chính gồm nguồn vốn, dòng tiền và kế hoạch chi tiêu cần thiết cho doanh nghiệp.

  Phần mềm của Hosco có nhiều tính năng ưu việt hơn hẳn các phần mềm quản lý bán hàng. Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Áp dụng phần mềm bán hàng hỗ trợ kinh doanh giày mùa đông.