hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Apple chưa kịp nghĩ đã có người thiết kế iPhone 7 hộ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bepcapri

  bepcapri Staffs

  Tham gia ngày:
  3/12/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thế giới hiện nay đang tuân theo một sự thật, có thể trở thành quy luật của làng điện thoại di động, đó chính là Apple – ông vua của smartphone. Bởi vậy, mỗi khi chiếc điện thoại cảm ứngi Phone ra đời, người mua điện thoại trả góp lại xếp hàng để sở hữu chú dế cưng cho riêng mình dù luôn quyết nói không với công nghệ điện thoại 2 sim.

  Ý tưởng thiết kế độc đáo cho chiếc điện thoại 2 sim iPhone 7  Chắc chắn sẽ là một bước tiến về công nghệ mà các tín đồ của Apple thường mong muốn. Và một sự lựa chọn đầy bất ngờ của một chuyên gia thiết kế dành cho iPhone, đó chính là Camera. Mặc dù khả năng chụp hình của iPhone đã làm nên thương hiệu và tên cho Apple khi bán điện thoại trả góp của mình, nhưng người dùng vãn kì vọng hơn thế ở một phiên bản điện thoại cảm ứng tiếp theo của Apple.

  Thế hệ iPhone 7 này sẽ được trang bị một công nghệ chụp hình và bắt ảnh hoàn toàn mới, có thể cạnh tranh được với máy ảnh chuyên dụng DSLR, camera trước được đặt ở vị trí gần giữa thay vì góc bên như iPhone 6. Nhưng có một điều mà rất nhiều người tranh luận ngày nay, là liệu có nên tích hợp công nghệ điện thoại 2 sim vào chiếc smartphone này, thì lại không được tác giả nói đến.

  Bước cách tân về thiết kế trên chiếc điện thoại cảm ứng thế hệ mới.

  [IMG]

  Một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trong những chiếc điện thoại cảm ứng của Apple, đó chính là thiết kế tinh xảo, và hợp lý đến từng bộ phận nhỏ nhất. Bởi vậy, khi lên ý tương cho thế hệ iPhone 7 này, những gì quý giá của Apple vẫn được nhà thiết kế duy trì một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, là sự sang trọng quý phái, khi chiêc điện thoại trả góp này được trang bị lớp hợp kim sang trọng, bao phủ bên ngoài chú dế.

  Tuy nhiên, từ khâu thiết kế đế thực hiện là một chặng đường khá dài để người mua điện thoại trả góp của Apple có thể chờ đợi. Mà điểm nổi bật của Apple trước khi bán bất kì phiên bản điện thoại trả góp nào, luôn là tính bất ngờ, dù là chi tiết nhỏ nhất.

  Chính vì thế, người dùng chỉ có thể chờ đợi thời gian để chứng kiến sự thật về những phiên bản bị rò rỉ của chiếc điện thoại cảm ứng này. Hãy chờ đợi để mua được một chiếc điện thoại trả góp hoàn hảo.[/FONT][/SIZE]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Apple chưa kịp nghĩ đã có người thiết kế iPhone 7 hộ