hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


ARTSTORE.VN - KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT

Thảo luận trong 'Thiết bị tiền sảnh'

 1. toonghoang1002

  toonghoang1002 Staffs

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa hàng nghệ thuật Artstore - Nơi hội tụ những tinh hoa

  Trước khi đi tới việc chơi tranh nghệ thuật, hay vẽ tranh nghệ thuật bạn cần phải hiểu một số khái niệm về nghệ thuật, sự ra đời hoặc sự xuất phát của nghệ thuật. Vậy nghệ thuật là gì???

  "Nghệ thuật là một loạt những hoạt động khác nhau của con người và những sản phẩm do những hoạt động đó tạo ra. Bài viết này chủ yếu tập trung vào các môn nghệ thuật thị giác, bao gồm việc tạo ra những hình ảnh hay vật thể trong những lĩnh vực như hội họa, điêu khắc, đồ họa in ấn, nhiếp ảnh, và những phương tiện truyền thông hình ảnh khác."

  Trên thế giới, nghệ thuật tranh được xem là tác phẩm nghệ thuật rất có giá trị cả về tinh thần lẫn vật chất.

  Về mặt đời sống, tranh sử dụng phổ biến trong nhiều lãnh vực, từ tranh cổ động sử dụng phổ biến trong thương mại đến tranh hoành tráng ứng dụng vào kiến trúc, tranh dân gian vừa có giá trị nghệ thuật vừa được xem là đồ lưu niệm.

  Về nghệ thuật, tranh được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà cửa (tranh treo tường), tranh trí các kiến trúc lớn (tranh hoành tráng) và là một loại hình nghệ thuật lâu đời. Các bức tranh có giá trị được phân thành nhiều cấp từ bình thường đến "kiệt tác". Các bức tranh có giá trị lớn thường trưng bày trong viện bảo tàng hoặc đấu giá với giá rất cao.

  Lịch sửa phát triển của dòng tranh nghệ thuật:

  - Tranh nghệ thuật ra đời và phát triển theo nền văn minh, văn hoá của con người, mỗi thời kỳ, những bức tranh nghệ thuật lại mang những khuynh hướng nghệ thuật khác nhau. Tóm lại, Tranh nghệ thuật luôn gắn liên với sự phát triển của nền hội hoạ nhân loại, tồn tại song song trong tất cả các thể loại tranh như, tranh hoa, tranh trừu tượng....

  Hiểu được nhu cầu cấp bách đó Artstore.vn đã mở một cửa hàng nghệ thuật trên mạng internet với mong muốn tập hợp các họa sỹ thiếu nơi trưng bày hay giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật của mình trong đời sống nghệ thuật Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng đến với khán giả và những người yêu nghệ thuật trên toàn thế giới. Artstore được xem như là một Cửa hàng tranh sơn dầu của làng nghệ thuật đương đại Việt nam hay cửa hàng tranh màu nước của làng nghệ thuật thế giới. Cuối cùng Artstore Việt Nam cũng chỉ với một mong muốn chung đó là được cộng đồng, mọi người đón nhận.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết ARTSTORE.VN - KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT