• Về việc đăng ký thành viên
 • Asa Light THÁI BẢO khu vui chơi trẻ em Vietopia

  Thảo luận trong 'Thông tin mua bán chuyển nhượng'

  1. traungo

   traungo Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/3/16
   Bài viết:
   106
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Asa Light THÁI BẢO khu vui chơi trẻ em Vietopia
   Asa Light Quận 8 có giá cả trị kết nối địa điểm tại cao, sắm được nhiều tiện ích bên trong đẳng cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, tuyến đường nội khu,v.v…, và các tiện ích ngoại khu thiết thực cách đề án chỉ vào dao động 15 phút kết nối , được khách đánh giá trị là một nơi định cư lý tưởng và là một thực phẩm chức năng đáng đầu tư.

   [​IMG]

   Tiện ích:​

   + Hệ thống tiện ích nội khu cấp cao, không gian thoáng mát với công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, hồ phong cảnh, hồ bơi, lối lưu thông bộ, kèm theo những dịch vụ có sẵn như GYM, Spa….

   + Tiện ích ngoại khu Dự án Asa Light: Đồng thời một phần nhỏ tiện ích bên ngoài rút ngắn thời gian kết nối của cư dân như gần chợ, trọng tâm hành chính Quận 8,chi cục thuế,khu giải trí trẻ em Vietopia, Lotte Mart, bệnh viện, trường học, khu thành thị Phú Mỹ Hưng….

   Bạn đang cần mua nhà? Bạn đang cần đầu tư? Hãy lựa chọn can ho trung tam quan 8 - CAN HO ASA LIGHT, đây là cơ hội cũng như là thực phẩm chức năng đáng sống và đầu tư nhất trong dịp cuối năm.

   Dự án có 1149 căn hộ có Diện tích từ 50 – 80 m2 |Căn hộ có 1, 2, 3 phòng ngủ phong cách Singapore. CĂN HỘ ASA LIGHT nằm tại tại Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh.

   Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảo quản chỗ căn hộ Asa Light Quận 8

   Quận 8 phía Bắc giáp Quận 5, lấy kênh Tàu Hũ và kênh ruột Ngựa làm ra nh giới môi trường xung quanh, phía Đông giáp Quận 4 và Quận 7, lấy rạch Ông Lớn làm ra nh giới thiên nhiên, phía Tây và Nam giáp huyện Bình Chánh.

   PKD.DA: 0905.222.379

   Nguồn: Tổng Hợp
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Asa Light THÁI BẢO khu vui chơi trẻ em Vietopia"

  Chia sẻ trang này