hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Asiana tăng chuyến trên đường bay Hà Nội-Incheon

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Trưởng đại diện hãng hàng không Asiana tại Hà Nội, ông Seon Jong Rok cho biết, từ ngày 9/12/2013, đường bay Hà Nội-Incheon (hiện là 7 chuyến/tuần) sẽ được tăng thêm 4 chuyến (máy bay hiệu OZ728, loại máy bay A321, 171 ghế, bay vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, Chủ nhật).

  [​IMG]
  Khách du lịch đến sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc. (Nguồn ảnh: YONHAP-TTXVN)

  Tổng cộng, hãng Asiana sẽ có 11 chuyến/tuần trên đường bay Hà Nội-Incheon.

  Để kỷ niệm việc tăng thêm 4 chuyến/tuần lần này, Ông Seon Jong Rok thông báo, hãng Asiana sẽ thực hiện một chương trình xúc tiến du lịch trong hai tuần lễ dành cho khách lẻ và khách đoàn, được khởi động từ ngày 9/12.

  Theo đó, tham gia chương trình hành khách sẽ có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm dịch vụ VIP đẳng cấp thế giới mà Asiana mang lại với giá "hữu nghị".

  Ngoài ra, vào đầu năm 2014, Asiana tiếp tục có kế hoạch tăng thêm 3 chuyến/tuần trên đường bay Hà Nội-Incheon, tức mỗi ngày hai chuyến.

  Những năm gần đây, lượng du khách Việt Nam tới Hàn Quốc không ngừng tăng (có những tháng tăng đến hơn 30% như hồi tháng 7/2013). Dự kiến đến hết tháng 11/2013, con số này là 108.126 lượt người, vượt quá tổng lượng khách của cả năm 2012 là hơn 106.000 lượt người và được kỳ vọng sẽ còn tăng cao nữa.

  Quyết định nâng số chuyến bay từ Hà Nội đến Incheon thêm 4 chuyến/tuần của Asiana được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu giao lưu của nhân dân hai nước và giảm tải cho đường bay này thời gian tới.

  Theo Vietnam+

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Asiana tăng chuyến trên đường bay Hà Nội-Incheon