hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Auto PostMass Forum Poster V9.5 Crack 100% [HOT]

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. giebiuet

  giebiuet Thượng đế

  Auto Post - Mass Forum Poster V9.5 Crack 100% [HOT]

  Vừa tốt nghiệp trong khóa thạc sĩ phần mềm, crack full thằng autopost này cho anh em sử dụng coi như món quà chúc mừng cũng như tri ân cùng mọi người trên quangbaweb!

  Theo dõi anh em đã lâu nhưng chưa rõ lắm các vấn đề nhân tiện dịp share phiên bản V9.0 Crack Full của Mass Forum Poster này mong anh em giúp đỡ chia sẽ thêm kiến thức!

  Và sau đây là đôi nét về sản phẩm V9.5 mới nhất của Mass Forum Poster:
  [YOUTUBE]p9EfmHmDj5o[/YOUTUBE]

  - Hỗ trợ đăng tin tự động lên hàng trăm, hàng nghìn diễn đàn: chỉ bằng 1 cú click chuột.- Tích hợp tính năng vượt qua mã bảo vệ (captcha) và câu hỏi ngẫu nhiên hoàn toàn tự động của các forum khi post bài.
  - Hỗ trợ hẹn giờ reply, up tin (làm mới tin tự động) cho các bài viết đã đăng: nhằm đảm bảo tin của bạn luôn nằm vị trí đầu tiên của chuyên mục trong forum đó.
  - Hỗ trợ tăng pageview (lượt đọc) cho các bài viết đã đăng: có thể tăng lượt xem cho bài viết đã đăng lên hàng trăm hàng nghìn lượt nhằm kích thích sự tò mò của người xem. Ví dụ: Khi bạn đi ăn thì luôn muốn chọn các quán đông khách để ăn, tâm lý người lướt web cũng vậy bài được đọc nhiều sẽ muốn vào.
  - Hỗ trợ tạo, cập nhật chữ ký cho nick trên forum : Giúp các thông tin bạn cần nhấn mạnh luôn hiển thị dưới tất cả các bài viết của bạn (rất hữu ích cho việc SEO web)
  - Hỗ trợ tạo, cập nhật các thông tin cá nhân khác của nick như : Avatar, Website cá nhân, Nơi chốn… giúp bạn quảng bá thương hiệu tốt hơn (qua hình ảnh avatar cá nhân của nick) hoặc tạo backlink tốt qua thông tin website cá nhân…
  - Hỗ trợ xuất báo cáo các tin đã đăng dưới dạng thống kê file excel : giúp quản lý tin đăng thuận lợi, chủ động.


  Hướng dẫn Crack:

  _Sau khi download về các bạn giải nén ra sẽ được folder "Crack" bên trong có file keygen để get Serie (File này get Serie trực tiếp từ máy chủ của Mass Forum Poster).


  Link Download: http://www.mediafire.com/?48s7n89kjkbgx1o


  Lưu ý: nếu ai dùng antivirus thì tắt trước khi giải nén, vì đa số phần mềm antivirus đều nhận diện file keygen là virus để chống phá hoại bản quyền. Ai tin tưởng thì dùng, không thì cũng bấm Thanks 1 cái vì tinh thần ^^
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Auto PostMass Forum Poster V9.5 Crack 100% [HOT]