hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bài tập yoga giúp tăng kích thước vòng một

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. WinDy_92

  WinDy_92 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/9/14
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bài tập yoga tăng kích thước vòng 1 cho phụ nữ đây là một cách tự nhiên mà an toàn cho phái đẹp nó không chỉ có tác dụng tăng kích thước vòng 1 mà còn có thể giúp cải thiện được tinh thần lẫn sức khỏe cho bạn khi luyện tập các bài tập yoga này.
  Bài tập yoga tăng kích thước vòng 1


  Vòng 1 là vẻ đẹp của một người phụ nữ, Trong thế giới ngày nay, phần lớn dân số tin rằng phụ nữ với bộ ngực mềm mại thì sẽ thể hiện được sự nữ tính và đẹp hơn. Nếu bạn là một người phụ nữ cảm thấy chưa hài lòng về vòng 1 của mình muốn cải thiện nó thì hãy thực hiện bài tập yoga tăng kích thước vòng 1. Những bài tập nàu sẽ giúp cải thiện các cơ của cơ thể trong đó có các cơ ở mô vú được phát triển đồng thời giúp cơ bắp cánh tay chị em được gọn gàng hơn.
  Bài tập yoga tăng kích thước vòng 1, Để bắt đầu các bài tập yoga có thể giúp ngực của bạn phát triển giúp kích thích các mô mỡ và các tuyến nội tiết ở ngực. Dưới đây là 4 bài tập yoga cho các bạn tham khảo tập luyện hằng ngày.

  1. Bhujangasana

  Bài tập Yoga tăng kích thước vòng 1 này được gọi là "con rắn hổ mang" . Mục đích chính của nó là để tăng cường cơ bắp của bạn và làm cho ngực của bạn xuất hiện lớn hơn cùng một lúc.


  Để thực hiện tư thế này, bạn nên bắt đầu bằng cách nằm phẳng trên bụng của bạn và nói với nó rằng bàn chân và chân của bạn càng thẳng càng tốt. Sau đó, lòng bàn tay của bạn nên được đặt với sàn nhà. Giữ chúng ở hai bên vai của bạn. Ngoài ra, khuỷu tay của bạn nên được chỉ trở lại.
  Để có kết quả tốt nhất nên để thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn khi bạn từ từ nâng cổ, vai, phần trên của lưng, và đi lên khỏi mặt đất. Tương tự như vậy, càng nhiều càng tốt, hãy chắc chắn rằng bạn không sử dụng vũ khí của bạn. Vì vậy, các cơ bắp ở khu vực lưng dưới của bạn khi bạn nhấc mình lên khỏi mặt đất. Hãy thử nâng thân trên của bạn như xa như bạn có thể. Cánh tay của bạn sẽ chỉ phục vụ như là một hỗ trợ cho trọng lượng của bạn trong khi bạn cố gắng để nâng mình lên. Khi bạn đạt đến điểm cao nhất, từ từ nghiêng đầu của bạn lên. Rốn của bạn nên được uốn cong một chút bây giờ.
  Tuy nhiên, khung xương chậu của bạn nên ở lại trên mặt đất. Trong khi làm điều này, cánh tay của bạn có thể uốn cong một chút. Cố gắng ở lại vị trí này trong ít nhất 15-20 giây.
  Lặp lại vị trí này trong 4-5 lần. Ngoài ra, cố gắng duy trì vị trí cong mỗi khi bạn thực hiện nó. Thông qua thực hành, sức mạnh và tính linh hoạt của bạn sẽ bắt đầu cải thiện. Cùng với đó, bạn sẽ có thể để giữ cho cánh tay của bạn thẳng trong khi tập luyện yoga này, để tăng kích thước vòng 1 .

  2. Gomukhasana

  Một một trong những bài tập yoga tăng kích thước vòng 1 để làm cho bộ ngực của bạn lớn hơn là "Gomukhasana". Tư thế yoga ngồi này sẽ giúp bạn tăng kích thước ngực của bạn vì nó phát triển cơ ngực của bạn.
  Để thực hiện yoga đặt ra này, bạn phải ngồi trong một tư thế nửa hoa sen, với đôi chân của bạn hoàn toàn mở rộng. Sau đó, nhẹ nhàng uốn cong đầu gối trái của bạn và cố gắng mang lại gót chân trái của bạn lên đến hông phải của bạn. Sau khi làm điều này, uốn cong đầu gối bên phải và kéo chân phải của bạn lên, sau đó nâng nó lên đùi trái của bạn. Càng nhiều càng tốt, hãy chắc chắn rằng cả hai đầu gối của bạn là hoàn toàn aligned- rằng họ đang gần như ngồi trên đầu trang của nhau. Di chuyển bàn chân của bạn để họ đang phải đối mặt với nhau.


  Cánh tay trái của bạn nên được uốn cong qua vai của bạn và sau lưng của bạn. Làm điều này từ từ, Sau đó di chuyển cánh tay phải của bạn dưới vai của bạn và sau lưng của bạn. Gập các ngón tay của bạn và khóa chúng lại với nhau. Điều này sẽ làm cho bàn tay phải của bạn hoạt động với trái của bạn. Bạn nên giữ tư thế này trong khoảng 20 giây.
  Xếp vị trí của cánh tay và chân của bạn, sau đó thử tư thế này một lần nữa. Nó nên được thực hiện khoảng 4-5 lần.

  3. Stabdhasana

  "Stabdhasana" được coi là một trong những bài tập tuyệt vời mà chắc chắn có thể cải thiện được vòng 1 của bạn.
  Để thực hiện tư thế yoga tăng kích thước vòng 1 này, bạn phải đứng thẳng, trong khi vai và đầu gối của bạn dài ra. Làm khuỷu tay hơi cong trong khi bạn giơ tay lên về phía vai của bạn. Khuỷu tay của bạn nên có mức độ vai của bạn, trong khi bàn tay của bạn nên được đặt ở phía trước của cơ thể của bạn. Sau đó, cổ tay của bạn nên được hướng lên trên với các ngón tay của bạn lây lan. Hãy tưởng tượng rằng có một người ở phía trước và bạn đẩy nó. Đôi mắt của bạn nên tập trung vào không gian giữa bàn tay của bạn. Sử dụng các cơ ở ngực và cánh tay của bạn, cố gắng đẩy đối tượng tưởng tượng này và giữ vị trí này trong khoảng 20 giây. Điều này cần được lặp đi lặp lại khoảng 4-5 lần, nâng ngực tự nhiên .
   
 2. Thanhle173

  Thanhle173 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bài viết hay quá. Thêm nhiều bài như thế này nhé
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bài tập yoga giúp tăng kích thước vòng một