hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bài thuốc gia truyền An Cốt Nam có hiệu quả không ?

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. quanghvneu

  quanghvneu Staffs

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Trong phương pháp điều trị các căn bệnh về cột sống ngày nay bác sĩ và bệnh nhân đang chuyển dần sang những vị thuốc nam không có tác dụng phụ hiệu quả tốt. bài thuốc cổ truyền An Cốt Nam biết đến là một bài thuốc như thế. bài thuốc gia truyền An Cốt Nam có dễ uống không và sự thật điều trị bài thuốc của người bệnh ra sao chúng mình sẽ tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây.

  Thực hư về bài thuốc cổ phương AN Cốt Nam điều trị dứt điểm lành khỏi ngay các bệnh cột sống.

  Xem như là một trong số bài thuốc gia truyền dành riêng điều trị về bệnh xương khớp. bài thuốc gia truyền An Cốt Nam có bằng chứng minh chứng kết quả đạt được điều trị bệnh bằng số liệu điều tra những bệnh nhânđã sử dụng khỏi bệnh.

  [​IMG]

  Mặc dù vậy nhiều người bệnh vẫn thắc mắc bài thuốc An Cốt Nam có tốt không nên nhân viên ở nhà thuốc đã vào vai người bệnh, gọi điện trò chuyện, thăm hỏi thái độ bệnh nhân qua sử dụng bài thuốc để mang lại thông tin công bằng minh bạch nhất.

  Trong vai bệnh nhân, tôi gọi điện cho anh Cường, quận 7, TP Hồ Chí Minh hỏi về bài thuốc An Cốt Nam mà anh đã sử dụng qua để chữa bệnh đau cột sống vùng cổ của mình.

  Nghĩ là bệnh nhận cần đến thông tin chữa trị bệnh nên anh hòa nhã chia sẻ, không giấu giếm: “Tôi 50 tuổi rồi, chịu thoái hóa đốt sống cổ, đau xuống tay, lái xe không thể được, khám chụp Xquang cho thấy bị xuống cấp. Y bác sĩ bắt buộc mổ nhưng tôi đề nghị về nhà chữa tại một thời gian xem kết quả cuối cùng ra sao. Thật may mắn tìm thấy An Cốt Nam của chú Bình ở nhà thuốc nam gia truyền An Dược. Uống 2 liệu trình mà tôi thấy sức khỏe tốt lên, không còn đau đớn gì nữa”.

  An Cốt Nam thực sự tốt ?

  Tương tự bất kì phương pháp chữa bệnh nào, An Cốt Nam không đảm bảo chữa khỏi cho 100% người bị đau ngay ở lần đầu dùng thuốc. Thời gian tối thiểu cho một lần là 9 ngày, một số bệnh nhân chỉ cần uống thuốc hết thuốc lần 1 chữa khỏi bệnh nhưng có có người bệnh mắc bệnh nặng hoặc vừa phẫu thuật nhưng đau tái phát thì phải sử dụng đến 4, 5 đợt thuốc mới hết bệnh.
  Bên cạnh đó ngoại lệ bệnh nhân sử dụng 2, 3 liều dùng bài thuốc mà không cảm thấy tác dụng gì. Lúc đó chúng tôi sẽ nhắc nhở các bạn ngừng sử dụng thuốc vì cơ địa không tác dụng với thuốc.

  ===>> Tiết lộ hoa tam that, một loại cây thuốc quý có công dụng chữa bệnh mất ngủ rất hiệu quả.
   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bài thuốc gia truyền An Cốt Nam có hiệu quả không ?