hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bài trí phòng ngủ phù hợp với bé trai 10 tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kientrucae

  kientrucae Staffs

  Tham gia ngày:
  7/8/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lúc đứa trẻ qua thời tuổi thơ ở sau, phòng của chúng có lẽ là một thách thức để sắp xếp. Thường các phòng hiện tại không đam mê hợp với nhiều thiếu niên và rất khó để tăng cấp. Hơn nữa, nhiều thanh thiếu niên vẫn còn thích đồ cũ của mình và không muốn xa rời chúng, nhưng mặt khác, họ cần một không gian trưởng thành hơn của riêng mình. Một gia tộc ngay tại ngoại ô Brisbane, Australia, với sự cho bạn thấy đỡ của căn hộ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp Sarah McCarthy-James, họ đã làm nên một khoảng không nhiều chức năng sẽ yêu ứng với sự tiến triển của đại trượng phu họ.
  Điểm đến của dự án là đơn giản chỉ để tạo ra một khu vực cho thanh thiếu niên. Các phòng thế hệ cần thiết để bao gồm chiếc bàn học với ánh sáng hiệu quả, không gian lưu trữ giàu có cho quần áo và đồ dùng, và một khu vực nói chuyện với bạn không lớn cho cậu hẹp ngày càng tăng trưởng. Trên hết, các xây cất phải được đam mê nghi để có thể cập nhật các cái nhìn cũng như thị hiếu của cậu không lớn. Các phòng cũng được mong muốn cho thích hợp với phong cách trang trí yêu thích của chủ nơi ở – Scandinavian.
  [​IMG]
  Một tủ quần áo nhưng ban đầu cạnh bức tường sau đã được loại bỏ và chuyển thành bằng một chiếc giường thiết kế riêng, với ba ngăn kéo đầy đủ chiều sâu để lưu trữ. Sự thay đổi bài trí cho bạn thấy hỗ trợtối đa hóa dòng chảy của ánh sáng mặt trời. Sơn màu trắng trên bức tường còn lại khiến cho khu vực trông to rãi và trái ngược cuốn hút với mảng tường màu tối.
  [​IMG]
  Men theo mảng tường phòng ngủ chính là một tủ quần áo thế hệ và tủ trên cao cùng chiếc bàn và ngăn kéo phía dưới. Chiếc tủ, được làm bằng các tấm Formica trắng, phản lại ánh sáng tự nhiên và lẫn với màu tường. Một dải đèn LED chiếu sáng bố trí ở mặt dưới của kệ thấp nhất cung ứng ánh sáng cho việc làm việc. Một chiếc đèn bàn bên cạnh máy tính cung ứng một nguồn thứ nhị cho việc chiếu sáng. Các bức tường màu trắng là bối cảnh sáng tạo cho con trẻ.
  [​IMG]
  Kệ treo tường sản xuất riêng, một phần trong đó là từ gỗ dán và một ít từ polyester màu trắng, sẽ bày biện các vật quý giá của cậu không lớn. Đồng thời, các kích cỡ và tông màu thiết kế nội thất nhà chung cư khác nhau khiến cho bức tường như được trang trí khéo tay. Băng ghế nhiều chức năng này thực hiện tính năng kho chứa đồ khiến dành dụm không gian nội thất hơn cho gian phòng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bài trí phòng ngủ phù hợp với bé trai 10 tuổi