hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bài viết hướng dẫn xem cà phê thật giả

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. sangdv291

    sangdv291 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    27/7/15
    Bài viết:
    99
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Bài viết hướng dẫn xem cà phê thật giả




    Làm sao để bạn biết chắc chắn được rằng ly cà phê bạn đang thưởng thức mỗi sáng là cà phê nguyên chất? Mời bạn tham khảo kinh nghiệm ở bài này.


    Cách phân biệt cà phê nguyên chất ở dạng hạt:

    Hạt cà phê nguyên chất sau khi rang sờ vào sẽ không thấy nhờn và dính, mùi thơm tự nhiên, dịu nhẹ.

    Nếu trong quá trình rang có sử dụng phụ gia thì hạt cà phê pha tạp sau khi rang sờ vào sẽ thấy có độ nhờn, dính (dấu hiệu của bơ, dầu ăn…), mùi nồng có lẫn mùi bơ...

    Cung cấp sản phẩm cốc nhựa ly nhựa an toàn http://www.lynhuaantoan.com/


    Cách phân biệt cà phê nguyên chất ở dạng bột:

    o-COFFEE-GROUNDS-ANTIOXIDANTS-facebook1

    Bột cà phê nguyên chất rất nhẹ, có độ xốp mịn, tơi và rời. Bột cà phê nguyên chất có khối lượng riêng thấp, nên có khuynh hướng nổi lên trên khi cho vào nước, còn bột của các hạt ngũ cốc khác sẽ chìm xuống nhanh hơn.

    Khi rang đến nhiệt độ và thời gian thích hợp bột cà phê có màu nâu đậm (nếu hạt cà phê rang chưa đến nhiệt độ và thời gian nổ lần 1 thì bột có màu vàng sáng vị chua, và mùi nồng).

    Đa dạng với ly nhựa nắp cầu, ly nhựa trà sữa http://www.lynhuaantoan.com/ban-ly-nhua-nap-cau-ly-nhua-tra-sua-gia-re-tphcm/


    Hạt bắp rang để độn vào cà phê thường có màu đen đậm. Cho nên trong nghề làm cà phê người ta đơn giản gọi bắp rang là màu.

    Hạt đậu nành rang và xay ra bột có màu nâu đậm đục, ngã vàng đục, hoàn toàn không giống màu nâu đậm của bột cà phê. Nếu bạn nhìn thấy bột trong 1 bịch chứa có màu nâu đậm ngả vàng, thể tích nhỏ, nhưng cầm nặng tay là tỷ lệ đậu nhiều trong cà phê


    Cách nhận biết cà phê nguyên chất khi đã được pha:

    1325645279-caphesuada-bep-eva3

    Khi bạn chế nước sôi 100 độ C vào phin chứa cà phê nguyên chất, lập tức bột cà phê sẽ nở phồng lên, sủi bọt mạnh, thậm chí tràn ra cả ngoài phin.

    Bột cà phê có tạp chất khi gặp nước nóng: Bạn chế nước sôi vào mà thấy bột ấy không nở phồng lên, mà bẹp xuống , lịm xuống và bốc mùi thơm lan tỏa ra nồng nặc thì bạn biết chắc rằng trong phin có rất ít cà phê. Vì bột bắp, bột đậu rang khi gặp nước sôi trở nên dẻo , dính bệt và xẹp xuống
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bài viết hướng dẫn xem cà phê thật giả"