hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


BalanceJob - nguồn đánh giá (review) nhà tuyển dụng đáng tin cậy

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,546
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Tham khảo thông tin đánh giá (review) trước khi đưa ra quyết định nộp hồ sơ hay chấp nhận việc làm đang là xu hướng của người tìm việc làm.

  Cũng giống như những người đi du lịch (traveller), họ luôn tìm kiếm các nguồn thông tin đáng tin cậy từ các website đánh giá như Tripadvisor hay các OTA để tham khảo trước khi đưa ra quyết định điểm đến, khách sạn hay nhà hàng ăn uống.

  Người tìm việc cũng có tư duy tương tự, họ cần nguồn thông tin đánh nhà tuyển dụng đáng tin cậy từ các ứng viên, người đã từng làm việc tại công ty trước khi đưa ra quyết định. BalanceJob.com ra đời như một xu hướng tất yếu, đáp ứng nhu cầu đa dạng và thông minh của người tìm việc cũng như sự phát triển minh bạch và bền vững của nhà tuyển dụng.

  [​IMG]
  Biểu đồ thể hiện sự tin tưởng các nguồn thông tin của người tìm việc

  BALANCEJOB – TRANG THÔNG TIN ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG TY, TIỀN LƯƠNG, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT

  BalanceJob hiểu rõ tâm lý của người Việt. Cho dù đó là phim ảnh hoặc khách sạn, nhà hàng hay bất cứ dịch vụ và sản phẩm nào, chúng ta thường tìm kiếm ý kiến của người khác trước khi mua. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng người tìm việc sở hữu đặc điểm hành vi tương tự. Họ dựa vào nhiều nguồn thông tin trong đó có các kênh trực tuyến để đưa ra quyết định về việc làm.

  [​IMG]

  BalanceJob đang cố gắng đóng vai trò là kênh thông tin hoàn toàn miễn phí về đánh giá công ty như môi trường làm việc, điểm mạnh yếu, tiền lương, phỏng vấn để giúp cho người tìm việc tại Việt Nam lựa chọn đúng đắn hơn. BalanceJob đã có gần 3000 đánh giá của hơn 2000 công ty trên khắp Việt Nam. Hơn thế nữa, BalanceJob sẽ tạo điều kiện cho công ty và các cấp quản lý khắc phục điểm yếu và phát triển hơn những điểm mạnh.

  Hãy cùng nhau tạo ra một nơi để chia sẻ những thông tin bổ ích vì người Việt và cho người Việt.

  Nguồn Balancejob.com
   

Chia sẻ trang này

: No tags (Edit Tags)

BalanceJob - nguồn đánh giá (review) nhà tuyển dụng đáng tin cậy