hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bấm mí mắt bồ câu siêu đẹp và chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp cấm mí mắt bồ câu là công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu đẹp với hai mí đều đẹp tự nhiên, hoàn mỹ nhất cho hiệu quả vĩnh viễn. Không hề phẫu thuật và hiện tại đã có mặt tại Việt Nam.

  Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Bồ Câu là phương pháp hoàn mỹ sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu đẹp long lanh, ánh nhín sáng rõ với đôi mí mắt tuyệt mỹ, đều đẹp và đặc biệt đem lại hiệu quả một lần và mãi mãi.

  Đây là công nghệ mới nhất của phương pháp bấm mí mắt sở hữu rất nhiều đặc tính nổi bật hơn hẳn. Khác hẳn với cách tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt ở giải pháp bấm mí theo Hàn Quốc thông thường, bấm mí mắt Bồ Câu ứng dụng thủ thuật tiên tiến tạo sự liên kết bền vững giữa da mí và sụn mi. Do sụn mi được nghiên cứu là loại sụn rất bền, không bị đào thải và lão hoá theo thời gian, đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

  Bấm mí Bồ Câu không dùng đến phẫu thuật:

  Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Bồ Câu được coi là kỹ thuật khá giản đơn, không dùng tới phẫu thuật, đơn thuần là gây tê nhẹ trong quá trình làm. Với những dụng cụ chuyên bấm mí tiên tiến, các bác sĩ sẽ tạo nên liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt một cách nhanh gọn, nhẹ nhành để tạo nếp mí mới mà không hề cắt rạch hay bóc tách, tránh gây ra sẹo cho người dùng.

  Bấm mí mắt Bồ Cầu cho đôi mắt đẹp tự nhiên:

  Đôi mắt trước khi làm thủ thuật sẽ các bác sĩ được kiểm tra, vẽ định hình, tính toán đường cung mí sao cho hài hòa, đối xứng. Bởi vì vậy nếp mí được tạo ra là mí đẹp tự nhiên, mềm mại và tương thích với khuôn mặt sau khi tiến hành bấm mí mắt Bồ Câu.

  Bấm mí mắt Bồ Câu cho kết quả ổn định lâu đài:

  Bằng những thiết bị chuyên dụng, công nghệ bấm mí mắt Bồ Câu được tiến hành chuẩn xác tới từng mili giúp khoảng cách bấm mí từng điểm trên hai bên mắt sẽ được vẽ sẵn trở thành rất cân xứng. Ở các điểm nhấn, bác sĩ sẽ bấm trực tiếp bắt đầu là nếp mí, tới sụn mi và được cố định tại chính sụn mi. Vì sụn mi là phần sụn rất chắc chắn cho ra kết quả sau đôi mắt của bạn duy trì vĩnh viễn và trọn đời.

  Bấm mí mắt Bồ Câu an toàn không có sẹo:

  Phương pháp bấm mí Hàn Quốc Bồ Câu là kỹ thuật rất nhẹ nhàng, không cắt rạch, được thực hiện theo quy trình chuẩn bảo đảm an toàn, không gây xâm lấn tới các vùng mô, không tác động đến thị lực của đôi mắt. Do không cắt rạch, các điểm nhấn này sẽ nhanh chóng phục hồi, tuyệt đối không để lại sẹo. Và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Trích nguồn: BẤM MÍ MẮT BỒ CÂU
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bấm mí mắt bồ câu siêu đẹp và chất lượng