hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bấm mí mắt Dove Eyes duy trì bao lâu 1?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. bomhao

  bomhao Staffs

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với khả năng bấm mí Lê Diệu Mỹ Vi Dove Eyes , bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên thấu sụn mi mắt trên , từ đó cố định kiên cố với lớp da mi để khi tỉnh ngộ sẽ hình thành nếp mí mới trông rỏ rành , đẹp tự nhiên , hợp lý vĩnh viễn.


  chỉ dẫn đảm bảo SAU BẤM MÍ DOVE EYES

  + Cần chườm đá hăng hái trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật. Có xác xuất uống thêm mật gấu, uống nước nghệ ( hoặc pha với mật ong ) nhằm giảm sưng tím.  Chuyên gia Bệnh viện cảm biết cái đẹp đang tham vấn chế độ đảm bảo sau bấm mí Hà Thế Thanh Hường Dove Eyes cho khách hàng


  + Sau bấm mí không để ý cắt chỉ và thay băng , không để ý phải ăn kiêng , chỉ cần chú ý giữ kĩ càng vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.


  + ngoại ra là sẽ có xác xuất có cảm giác căng tức và nặng mắt trong mấy tuần đầu. Nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định nhìn ánh sáng kim ô lúc trưa nắng gắt , hạn chế xem tivi , nhìn mành máy tính , đọc truyện , trong 1 tuần đầu tránh cho mắt phải điều tiết nhiều.


  + hạn chế tác động vào vùng mắt và không massage vùng mi mắt để tránh cảnh tượng đứt hướng dẫn đến hỏng nếp mí. Nên tránh trang điểm mắt trong khoảng 1 tuần đầu

  ++

  CẮT MÍ MẮT EYELID – MẮT 2 MÍ TRẺ TRUNG , BẢO HÀNH 11 NĂM

  Cắt mí mắt Eyelid là giải pháp loại bỏ da nhăn chùng quanh mắt hiệu quả. Không chỉ mang lại đôi mắt hai mí trẻ trung , sống động , cải thiện về tầm nhìn mà cách này còn được cam đoan ít xâm lấn , không sưng , không chảy máu , hồi phục nhanh nhờ vận dụng công nghệ Plasma thế hệ mới. Đặc biệt , kết quả cắt mí mắt Eyelid được cấp thẻ bảo hành 11 năm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bấm mí mắt Dove Eyes duy trì bao lâu 1?