hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bấm mí thế nào thì đạt chuẩn?

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. thienchi

  thienchi Staffs

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn Nguyễn Thu Hà đã gửi câu hỏi tới bệnh viện thẩm mỹ Nhật Hàn với nội dung như sau: “Năm nay em 20 tuổi, em nghe mấy người các bạn giới thiệu rằng bên mình có dịch vụ nhấm mí kiểu Hàn giúp đôi mắt 2 mí, to tròn mà không cần phẫu thuật. bác sĩ cho em hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền vì như thế em đang là sinh viên nên kinh tế còn eo hẹp. Em cảm ơn y bác sĩ ạ.”

  [​IMG]


  Đầu tiên xin cảm ơn các bạn Hà quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí mắt bao nhiêu tiền” hay giải pháp "nâng ngực giá bao nhiêu" đến bệnh viện thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng.


  Bây giờ, chi phí nhấn mí Hàn Quốc tại Trung tâm là 8 triệu đồng. Nếu các bạn là sinh viên, chưa có đủ điều kiện kinh tế thì có thể “canh me” những dịp khuyến mãi vì thế viện thẩm mỹ thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi nhằm tạo điều kiện cho khách hàng làm đẹp với chi phí tiết kiệm nhất.


  Tuy nhiên, ngoài chú tâm tới chi phí, các bạn Hà nên biết thêm về nhấn mí Hàn Quốc ra sao, tất cả ai thích hợp để bấm mí, tiến trình thực hiện như thế nào, uy tín ra sao… để xem mình có thích hợp để nhấn mí mắt hay không nhé!


  Nhấn mí (nhấn mí) Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật. Nhờ dụng cụ bấm mí tiên tiến, trên cung đường mí mới đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo nhấn những điểm nhấn cực nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa tất cả điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi kết hợp giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Đồng thời, kết hợp thêm giải pháp nâng ngực sẽ giúp bạn có vòng 1 chuẩn đẹp với đôi mắt hút hồn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bấm mí thế nào thì đạt chuẩn?