• Về việc đăng ký thành viên
 • Bán bể bơi khung gỗ cao cấp trẻ em, người lớn uy tín

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. micadang

   micadang Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/5/14
   Bài viết:
   96
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Những ngày hè sắp tới, bạn bận bịu không dành được nhiều giờ dẫn những đứa trẻ nhà mình đến những bể bơi công cộng, các mẹ hãy sắm ngay cho các bé Bán bể bơi bơm hơi cho trẻ chính hãng mà bé thích mê để bé thoải mái tắm và nghịch nước mà vẫn tiết kiệm thời gian của gia đình, là giải pháp tiết kiệm hữu hiệu cho các mẹ trong mùa nóng nực.

   [​IMG]
   [​IMG]

   Màu sắc khi mua của Hồ phao bơi giá rẻ nhất không bị phai ra khi bố mẹ cho bé yêu tắm vì bể được làm bằng nhựa PVC (Polyvinylclorua) cao cấp an toàn với sức khỏe đáp ứng đúng tiêu chuẩn chất lượng an toàn Châu Âu.

   Sản phẩm bể bơi sẽ giúp gia đình đảm bảo bé không bị một số bệnh do nguồn nước gây nên khi tắm vì dùng nước sạch chúng ta dùng hàng ngày không như nguồn nước làm sạch bằng nước clo ở một vài bể bơi dịch vụ.

   Công ty Minh Nam bán bể bơi cho bé chính hãng nhập khẩu rẻ nhất Hà Nội, HCM. Siêu thị luôn luôn các loại đồ bơi trẻ em và người lớn: bể bơi phao, phao tập bơi, mũ bơi, áo phao bơi, kính bơi, bóng bơi,... Hàng chính hãng Swimming Pool, Intex, Bestway và Lechin (Cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng).
    
  2. tuvankhachhang

   tuvankhachhang Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   4/6/14
   Bài viết:
   34
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bán bể bơi khung gỗ cao cấp trẻ em, người lớn uy tín"

  Chia sẻ trang này