hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bạn cần tư vấn, chiến lược IT cho công ty, liên hệ chúng tôi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranlaiitdlu

  tranlaiitdlu Staffs

  Tham gia ngày:
  24/3/14
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đối với một công ty, thời gian là tiền bạc, do đó mạng hoặc máy chủ bị hư hỏng ảnh hưởng tới hệ thống kinh doanh. Hệ thống nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khắc phục máy tính tin cậy. Với một cuộc gọi điện thoại nhanh chóng, chúng tôi sẽ gửi một trong những đại diện kỹ thuật của chúng tôi đến tại nhà, văn phòng công ty chỉ trong vài phút đến 1h đồng hồ. Chúng tôi có thể giúp khắc phục sự cố và sửa chữa các vấn đề máy tính của bạn, và có biện pháp phòng ngừa để ngăn chặn bất kỳ vấn đề không mong muốn, bao gồm cả phần mềm gián điệp và virus, thiết lập email và hệ thống mạng máy tính phần cứng của bạn.

  Hãy để chúng tôi giúp hướng dẫn bạn bao gồm cả những gì bạn có thể cần phải mua, và làm thế nào để đảm bảo nó không được cài đặt chỉ đúng mà còn an toàn. Chúng tôi có thể cung cấp một bộ phận CNTT hoàn chỉnh cho một phần nhỏ của chi phí như một nhân viên duy nhất.

  Sao lưu dữ liệu việc rất quan trọng và cần được bảo mật. Chúng tôi cung cấp các giải pháp sao lưu mở rộng để giữ cho bất kỳ dữ liệu quan trọng an toàn, nơi mà chúng tôi thiết kế một hệ thống sao lưu đầy đủ để đảm bảo sự an toàn cho bất kỳ thông tin nào.

  Cài win tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng tại tphcm

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bạn cần tư vấn, chiến lược IT cho công ty, liên hệ chúng tôi