hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bạn có biết bột yến mạch là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. butchi1711

  butchi1711 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/10/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết bột yến mạch là gì?
  Dưới đây là một lời giải thích của các loại khác nhau của yến mạch để đảm bảo bạn đang yến am hiểu thời gian tiếp theo bạn nhấn cửa hàng.
  Đây là toàn bộ yến mạch mà chỉ đơn giản là được cắt thành hai hoặc ba chiếc máy cắt bằng thép để sản xuất thô, bot yen mach thô. Sử dụng sử dụng cho và cách truyền thống để cho cháo
  Yến mạch cán mảnh
  Đây là toàn bộ yến đã được làm mềm bằng hơi nước và sau đó san phẳng giữa các con lăn để sản xuất mảnh.
  Sử dụng sử dụng nguyên liệu trong , hoặc để làm dày, kết cấu cháo.
  [​IMG]
  Đây là những còn được gọi là yến yến mạch được cắt thành hai hoặc ba chiếc đã được làm mềm bằng hơi nước và sau đó lăn để sản xuất mảnh. Chúng nhỏ hơn vảy do đó, để nấu ăn nhanh hơn và làm cho một tốt hơn, cháo mượt mà hơn.
  Công dụng có xu hướng được sử dụng cho các sản phẩm túi đơn phục vụ tìm thấy trong các siêu thị. Sử dụng một hỗn hợp yến mạch và cuộn để làm cho bánh quy thanh ngũ cốc hoặc flapjacks.
  Cháo bột yến mạch
  Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng dạng cuộn có rãnh để phá vỡ các yến mạch để sản xuất các lớp khác nhau từ bột yến mạch thô yến , để vừa hay bột yến mạch tốt. Cho đến khi yến mạch cán đã được giới thiệu, cháo được truyền thống được làm bằng bột yến mạch. Phải mất nhiều thời gian để nấu ăn và thường có một kết cấu dày hơn nhiều so với yến mạch cán.
  Công dụng sử dụng cho bánh quy bánh nướng và sụp đổ lớp trên bề mặt. Tốt hơn so với bột yến mạch, điều này được thực hiện bằng cách nghiền và yến mạch rây. Như với bột yến mạch, bột có thể được thô, trung bình hoặc phạt tiền. Sử dụng sử dụng để làm bánh mì hoặc bánh ngọt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bạn có biết bột yến mạch là gì?