hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bạn có tin vào phong thủy khi lắp máy lạnh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hôm nay Sua may lanh quan go vap xin chia sẻ bạn bài viết về phong thủy khi lắp máy lạnh. Máy lạnh không còn là xa lạ mang các gia đình thành thị. bởi vậy lúc lắp đặt và dùng lạnh bạn cũng phải phải lưu ý xem xét kỹ càng vì giả dụ vị trí lắp đặt mà không rẻ cũng mang thể gây mất cân bằng phong thủy và hơn thế nữa còn khiến cho gia vận trong nhà càng xấu đi..  [​IMG]
  Vị trí nào lắp máy lạnh phải chăng cho sức khỏe
  Phòng bếp: Máy lạnh đối diện mang bếp lửa thì vận nhà không vượng. trường hợp nhất thiết nên lắp máy lạnh ở diện tích này thì cần để luồng gió hướng lên trần nhà.

  Nhà ăn: Sau một thời gian sử dụng, điều hòa khó hạn chế khỏi sự tích tụ bụi bẩn. vì vậy, lúc bật máy lạnh trong khi nấu ăn, bụi bẩn dễ rơi vào thức ăn. bởi vậy, ko nên lắp máy lạnh ở trên hoặc sắp bàn ăn.

  Phòng ngủ: khi cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp đầy đủ ko được phòng vệ. do vậy, nếu gió của máy lạnh thổi thẳng vào người sẽ khiến cho cơ thể dễ cảm lạnh, Sua may lanh quan binh thanh dễ “gọi” tà khí đến. bởi thế, phải để hướng của gió máy lạnh thổi lên trên hoặc mở hé rèm cửa trong phòng để cân bằng gió lạnh.

  Phòng đọc sách: Máy lạnh mang thể đem đến cho con người cảm giác mát mẻ. Nhờ đó, khả năng tư duy cũng như hiệu quả trong việc học tập của bạn sẽ được nâng cao cường.

  nếu với thể thì nên dịch máy lạnh về phía Bắc để tận dụng năng lượng vận chuyển của nó cũng như thu hút vận Văn Xương vào thư phòng.

  Phòng khách: Phong thủy đại kỵ để gió máy lạnh thổi vào tài vị. Như vậy, không những tài khí bị lọt mà nhân khí còn mang nguy cơ thưa thớt, gia đình lạnh lẽo.

  Mặt khác, ví như cửa gió của máy lạnh thổi thẳng vào ghế chính trong phòng khách (ghế sofa 3 người ngồi) sẽ tạo cảm giác: Sua may lanh quan phu nhuan kháo sơn (chỗ tựa) không vững. Điều này ảnh hưởng tới thành công của sự nghiệp. do vậy, cách phải chăng nhất là để hướng gió của máy lạnh chếch sang 2 bên ghế hoặc dịch chuyển vị trí của ghế
   
 2. thienbao10

  thienbao10 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  mình thì k tin cái này lắm nếu cái j cũng tin vao nó thì chắc phải cầu kì lắm
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bạn có tin vào phong thủy khi lắp máy lạnh