hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bạn đã biết cách quản lý hàng tồn kho hiệu quả chưa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huytranhosco

  huytranhosco Staffs

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công việc quản lý kho hàng với mỗi nhà quản lý là không hề đơn giản chút nào, bạn cần có kỹ thuật quản lý và cách sắp xếp phù hợp và khoa học giữa các công việc trong một khâu quản lý nhất định nào đó để các hoạt động được diễn ra một cách thông suốt. Khi quản lý hàng tồn kho theo cách thức thủ công truyền thống với nhiều thao tác phức tạp, lằng nhằng khiến bạn không thể kiểm soát chặt chẽ và chi tiết quá trình nhập xuất kho dẫn đến việc thất thoát hàng hóa và phát sinh nhiều thứ chi phí không đáng có.
  Cùng với xu thế phát triển của công nghệ thông tin và điện tử hiện đại thì giải pháp tối ưu nhất để xử lý vấn đề này là ứng dụng phần mềm bán hàng vào quản lý hàng tồn kho.

  [​IMG]


  Những khó khăn bạn thường gặp phải khi quản lý hàng tồn kho là gì?
  – Không thể kiểm tra số lượng hàng tồn kho theo từng kho bãi để giảm thiểu chi phí tối ưu nhất để lưu kho.
  – Khó khăn trong việc tính chính xác và chi tiết số lượng hàng tồn kho khi quản lý hàng hóa ở nhiều địa điểm kho hàng và cửa hàng khác nhau, trong quá trình sản xuất và bán hàng.
  – Quản lý nhiều loại hàng hóa khác nhau trong cùng một địa điểm thường không dễ dàng. Vấn đề này càng trở nên phức tạp hơn nếu có nhiều nhân viên khác nhau.
  – Bán hàng gặp nhiều khó khăn và không thể tính toán chính xác số lượng cần thiết cho một giao dịch phát sinh.


  Trong khi đó, nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý kho, bạn có thể quản lý hàng tồn kho chuyên nghiệp và đơn giản hơn bằng cách phân loại theo từng kho, từng địa điểm hay quá trình xử lý. Người sử dụng có thể nhập các chi tiết liên quan đến các biến động hàng tồn kho bất cứ khi nào cần thiết, bất cứ nơi đâu. Phần mềm được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây cho phép bạn xem hàng hóa đang phân tán tại các cửa hàng, các chi nhánh hoặc các kho ngoài khác một cách chính xác theo thời gian thực tế cần thiết.

  [​IMG]

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng có phân hệ chức năng quản lý kho hàng.
  – Quản lý chính xác lượng hàng tồn kho của nhiều kho bãi khác nhau.
  – Phản ảnh trong biến động hàng tồn kho một cách tự động. Vì vậy, rủi ro có lỗi do sai sót hoặc mất mát, thất thoát hàng hóa được giảm thiểu.
  – Tìm kiếm các báo cáo hàng tồn kho theo bán hàng, mua hàng, hoặc sản xuất tại địa điểm cụ thể hoặc tất cả địa điểm theo yêu cầu một cách nhanh chóng.
  – Nhập liệu dễ dàng hơn và bảo mật mạnh mẽ hơn.  Rõ ràng, nếu bạn muốn trở thành một người quản lý hoặc một thủ kho chuyên nghiệp , ngoài một số gạch đầu dòng công việc vẫn phải làm thì bạn sẽ phải cố gắng rất rất nhiều, chẳng hạn như : thường xuyên nghe ngóng thông tin của toàn công ty, nắm bắt kế hoạch sản xuất và giao nhận hàng để đáp ứng kịp thời hàng hóa cung ứng đảm bảo thuận lợi cho quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thường xuyên kiểm tra kho hàng và hàng hóa trong kho để nắm được thông tin cũng như chất lượng của hàng hóa để từ đó có những góp ý, đề xuất, kiến nghị với giám đốc trong việc thiết lập chiến lược kinh doanh. Tất cả những công việc đó, nếu làm thủ công và không có sự hỗ trợ của các thiết bị, phần mềm quản lý sẽ rất dễ gây ra sai sót và nhầm lẫn. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về phần mềm quản lý hàng tồn kho.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bạn đã biết cách quản lý hàng tồn kho hiệu quả chưa