hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bạn làm gì để tham gia khóa học thiết kế nội thất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Cứ mỗi khi chúng ta đi tìm những tri kiến mới, thì điều đặt ra trong đầu chúng ta là cần làm gì, cần gì, như thế nào để có thể tham gia và có được kết quả tốt nhất. Với bạn để tham gia Khóa học thiết kế nội thất thì có những điều cần làm sau đây.

  Bạn là một sinh viên đang theo một nghề nghiệp nhất định nào đó tại trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp chuyên nghiệp nếu bạn có đam mê về thiết kế nội thất thì đều có thể tham dự Khóa đào tạo thiết kế nội thất ngắn hạn tại AWE. Điều các bạn cần trước hết không phải là trang bị cho mình những kiến thức liên quan, những kỹ năng về thiết kế mà bạn cần xác định là mình học làm gì? Mục tiêu nghề nghiệp sau này ra sao. Nghề Thiết kế nội thất thực sự mang lại cho mình được công việc hay không? Có vô vàn những câu hỏi đặt ra và quan trọng là bạn xác định được đúng lối đi của mình.

  Đạt được thành công trong Thiết kế nội thất không hề giản đơn, nghề này đòi hỏi bạn có đam mê, có thực hành, trải nghiệm với công trình thực tế để dần tích lũy nên kinh nghiệm để đi sâu hơn vào tương lai và gắn bó với nghề. Thiết kế nội thất là quá trình phát triển tư duy sáng tạo những giá trị mỹ thuật, nghệ thuật cho không gian sống trong thời hiện đại nhưng lại mang nhiều phong cách khác nhau. Như Phong cách nội thất đồng quê, phong cách hiện đại, phong cách nhật bản, phong cách cổ điển… nó rất đa dạng và phong phú như vậy khi bạn học sẽ cần ở bạn một chút về năng khiếu mỹ thuật, nghệ thuật sắp đặt. Để nhanh chóng phát huy được tiềm năng của bạn tại AWE với phương pháp đào tạo lý thuyết song hành cùng thực tiễn. Đi từ cơ sở tới nâng cao, với những kiến thức cơ sở bạn được hiểu thế nào về thiết kế nội thất, cách tư duy thiết kế và cơ sở mỹ thuật phối màu, phối cảnh, ánh sáng, vật liệu nội thất sao cho hợp lý. Bạn được học các phần mềm sử dụng trong thiết kế nội thất như Học phần mềm 3ds max , vray, autocad, photoshop với sự hướng dẫn của giáo viên tại AWE là những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp có kinh nghiệm từ 8-12 năm. Sẽ cung cấp cho bạn những kỹ thuật, thủ thuật mà phải mất nhiều thời gian bạn mới nắm bắt và thành thục được.

  Tham gia khóa học bạn nên chuẩn bị cho mình một máy tính cá nhân để tiện việc theo học, vì việc chủ động được máy học sẽ chủ động hơn trong việc học và có một cơ sở dữ liệu kịp thời để tiện thực hành và làm các bài tập ở nhà. Vì ngoài việc đầu tư thời gian trên lớp bạn nên có thêm những thời gian làm bài tập ở nhà để nâng cao kiến thức và vận dụng thành thục kỹ năng hơn.

  Tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bạn làm gì để tham gia khóa học thiết kế nội thất