hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán máy dò kim loại giá tốt cầm tay chính hãng tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. copacs

  copacs Staffs

  Tham gia ngày:
  19/6/15
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tay dò an ninh CW-20 là một máy dò kim loại cầm tay an ninh có hiệu suất cao với một mức giá kinh tế. Nó có khả năng định vị tất cả các loại kim loại trong khi cung cấp cho người dùng một sự lựa chọn của ba tần số để loại trừ khả năng can thiệp nào.

  Tay dò kim loại, máy dò kim loại cầm tay CW-20 cũng có một chế độ chuyển đổi "tạm thời thấp" để loại bỏ sự can thiệp nhiễu điện từ từ sắt thép xây dựng trong bê tông. Nó chạy trên một pin 9 volt và có thể được thiết lập để một trong hai chế độ in lặng rung hoặc phát ra âm thanh cường độ cao.

  Xem thêm: Máy đo khoảng cách

  Được thiết kế cho việc sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các cổng dò kim loại Fisher MScope di động

  MÁY DÒ KIM LOẠI, MÁY DÒ VÀNG, DÒ MÌN THƯỜNG SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG ĐIỆN TỪ XUYÊN XUỐNG ĐẤT ĐỂ PHÁT HIỆN RA SỰ BIẾN THIÊN CỦA TỪ TRƯỜNG KHI GẶP MỘT VẬT KIM LOẠI DƯỚI LÒNG ĐẤT
  [​IMG]

  Nguyên lý máy dò kim loại: Sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ

  Máy dò kim loại, máy dò vàng, dò mìn thường sử dụng công nghệ cảm ứng điện từ xuyên xuống đất để phát hiện ra sự biến thiên của từ trường khi gặp một vật kim loại dưới lòng đất. Còn đối với những loại máy dò kim loại cao cấp như máy dò 3D thì nó sử dụng công nghệ siêu cảm biến Sensor vì thế các máy dò 3D dùng để phát hiện các đối tượng ẩn dưới lòng đất như: Hang động, hầm mộ, kho báu, kho tàng... sâu đến 20-25m. Đặc biệt có dòng máy sử dụng công nghệ quét sóng Radar tìm hiểu lòng đất cho độ sâu lên đến 40m.

  Các máy dò kim loại nói chung gồm:

  - Một bộ phận phát tín hiệu dao động

  - Một bộ phận dò tín hiệu phản hồi

  Xem thêm: Máy đo ánh sáng

  Nếu một mảnh kim loại ở gần đó thì khi điện từ trường biến đổi sẽ sinh ra dòng cảm ứng xung quanh nó gây ra tín hiệu phản hồi được thu vào máy thu của máy dò kim loại dẫn đến việc tìm thấy vị trí của kim loại được dò theo cường độ tín hiệu nhận được và bom hay các vũ khí khác cũng có thể dò được bằng cách này.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

  Công ty điện tử Thái Thắng

  Địa chỉ:

  - Số 12, ngõ 151, đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội

  - Số 1B, Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội

  - Số 200 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP HCM

  Số điện thoại: 097 4444 097

  Email: thaithangvncompany@gmail.com

  Website: denpinled.net, maybodamvietnam.com
   
 2. andy94

  andy94 Staffs

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Qua một thời gian dài tạm lắng xuống thì mới đây hãng ASUS chính thức tung ra nhiều sản phẩm mới tới người dùng trong nước. Gồm có 3 mẫu là ZenFone Go, ZenFone Selfie và ZenFone 2 Laser, với 3 mẫu sản phẩm này thì hãng sản xuất Đài Loan đã phủ kín phân khúc giá dưới 6 triệu đồng.

  Trong đó thì ZenFone Go là mẫu điện thoại có mức giá rẻ nhất. Máy còn có một tên mã là ZC500TG, được hãng sản xuất niêm yết giá chính thức là 2.9 triệu đồng.Tuy nhiên, khi dòng điện thoại này bán bởi các nhà bán lẻ thì mức giá của điện thoại ZenFone Go có thể dao động tăng hoặc giảm một chút.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán máy dò kim loại giá tốt cầm tay chính hãng tại hà nội