hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán mộ đá-cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. đào vui

  đào vui Staffs

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Có rất nhiều khách hàng muốn làm một khu lăng mộ đá cho gia tiên nhưng không biết nơi nào bán mộ đá tốt và uy tín nhất. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu vệ mộ đá Thiên phú, một trong những cỏ sở mộ đá khối uy tín nhất của làng đá Ninh vân.


  Đôi nét về chúng tôi, cơ sở bán mộ đá Thiên Phú.
  Được xây dựng cách đây hơn 10 năm, lăng mộ đá Thiên phú hiện có hơn 20 người thợ lành nghề và đã hoàn thành dược hàng trăm công trình lăng mộ đá lớn nhỏ. Sản phẩm của chúng tôi gồm có: mộ đá, lan can đá, chân cột đá, lan can đá, bát hương đá, lư hương đá………với tiêu chi đặt tâm lên hang đầu. Cơ sở mộ đá Thiên Phú luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hang.
  Về sản phẩm lăng mộ đá của cơ sở bán mộ đá Thiên Phú.
  Chúng tôi Thiên Phú luôn đặt tâm vào những sản phẩm làm ra nên nhũng sản phẩm lăng mộ đá luôn có những giá trị rất cao cả về hình thức đến độ bện

  Bán mộ đá là một nghề lien quan đến lĩnh vực tâm linh. Ý thức được điều đó chúng tôi không ngừng nỗ lực đào tào thợ nhận ra rằng giỏi chưa đủ. Nó chỉ là yếu tố cần. Còn yếu tố đủ ở đây là phải đặt sự nhiệt huyết, đặt cái tâm vào từng sản phẩm đá làm ra.

  Bán mộ đá cũng như nhũng nghề buôn bán khác phải lấy chữ tín làm đầu. Chình vì thế lăng mộ đá Thiên Phú đã có rất nhiều khách hang quen. Những khách hang của Thiên Phú đều do người quen giới thiệu qua mỗi công trình đá.

  Nếu quý khách hang đang tìm cho mình một cửa hang bán mộ đá thì mộ đá Thiên phú là một trong những lựa chọn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán mộ đá-cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú