hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bạn nên thường xuyên kiểm tra bộ lọc điều hòa không khí

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sharp Máy lạnh & sưởi khuyến cáo bạn nên kiểm tra bộ lọc của bạn về một lần một tháng. Đó là một thủ tục và thay thế các bộ lọc rất đơn giản là rất hợp lý. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ rất vui để gửi ra một trong những kỹ thuật viên sua chua dieu hoa được chứng nhận của chúng tôi để hướng dẫn bạn thông qua quá trình này, cũng như cho bạn biết về chúng tôi Chương trình Bảo trì Sharp cung cấp cho bạn với một năm cung cấp không khí bộ lọc như là một phần của chương trình!
  Bộ lọc bị tắc có thể dẫn đến những điều sau đây:
  Blower tô Failure - Nếu bạn có một bộ lọc không khí bị tắc, sau đó động cơ của bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết cho đến khi nó bị quá nóng hoặc có thể bị lỗi. Động cơ quạt của bạn đẩy không khí nóng hoặc làm mát của bạn thông qua các ống dẫn trong nhà của bạn. Nếu bộ lọc bị tắc này trở nên khó khăn hơn cho động cơ của bạn khiến bạn phải lap dat dieu hoa.
  Compressor Failure - bị tắc và bộ lọc không khí bẩn làm giảm đáng kể luồng không khí thông qua hệ thống AC của bạn. Mức giảm này của dòng khí có thể gây ra đá để xây dựng lên trên cuộn dây trong nhà của bạn và dẫn đến thất bại của máy nén. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thay đổi bộ lọc không khí của bạn để tránh một trong những sửa chữa tốn kém nhất trong ngành công nghiệp HVAC; thay thế máy nén.
  Ngắn đi xe đạp - Một vấn đề rất phổ biến liên quan đến một bộ lọc không khí bị tắc được gọi là ngắn đi xe đạp. Điều này về cơ bản có nghĩa là lò / AC đơn vị của bạn sẽ tắt và trên rất thường xuyên. Khi nó không thể hoàn thành toàn bộ một chu trình sưởi ấm hoặc làm mát nó gây ra đơn vị của bạn để làm việc rất hiệu quả. Hoạt động kém hiệu quả của kết quả tất nhiên chi phí gia tăng và tuổi thọ ngắn hơn các đơn vị của bạn.
  Đây là thời điểm hoàn hảo để kiểm tra sửa điều hòa tại Hà Đông bộ lọc không khí của bạn. Tất nhiên, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải kiểm tra bộ lọc của bạn thường xuyên, nhưng than ôi trong khu vực Phoenix không phải ai cũng nhớ để làm như vậy. Bộ lọc của bạn đứng giữa bụi và mảnh vỡ của thung lũng và các thành phần mong manh của các đơn vị sưởi ấm và điều hòa không khí của bạn. Nếu đơn vị của bạn bắt đầu bị tắc với bụi bạn chạy các nguy cơ của hệ thống sưởi kém, làm giảm hiệu quả và thậm chí thất bại sớm. Nó không phải là một nhiệm vụ đặc biệt khó khăn, nhưng rất quan trọng; dành thời gian để thay đổi bộ lọc của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bạn nên thường xuyên kiểm tra bộ lọc điều hòa không khí