hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán nhà Điện Biện Phủ q3 giá 11 tỷ 7

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. minion.max112

  minion.max112 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Một thông tin của một chủ nhà đang có nhu cầu Bán nhà đường Điện Biên Phủ, phường 1 Quận 3, đây thật sự là một ngôi nhà tốt và có vị trí khá đẹp nằm ở vị trí mặt tiền với chiều rộng hơn 7m khá thuận lợi để có thể đầu tư vào việc kinh doanh.

  – Diện tích cụ thể: 7.5m x20m
  – Giá bán nhà đường Điện Biên Phủ q3 này là: 11.7 tỷ
  – Nhà đẹp, khu dân trí an ninh vị trí tuyệt đẹp gần với bệnh viện, cửa hàng mua sắm, quán ăn và đặc biệt nó cũng rất thuận lợi trong việc để bạn di chuyển đi đến các quận trung tâm khác của thành phố.

  Đó là những thuận lợi về vị trí tiếp tục chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu về diện tích lẫn kết cấu của ngôi nhà này. Ngôi nhà này đẹp và có kết cấu 1 trệt 1 lầu tương đối rộng nhà cũng khá là thông thoáng vì có nhiều cây xanh to bên ngoài, dù xe cộ bên ngoài khá nhiều nhưng bên trong nhà vẫn đảm bảo được sự yên tĩnh do khi xây dựng chủ nhà đã có sự tính toán đến.

  [​IMG] Với vị trí thuận lợi như thế thì chủ nhà có thể khai thác và tận dụng đề làm nhiều điều thuận lợi như mở mặt bằng kinh doanh, cho thuê lại với giá cao. Nỗi băng khoăng của nhiều quý khách hàng đó là sợ nhà nằm sát với lề đường dẫn đến việc không có chỗ để xe nhưng bạn yên tâm vì ngôi nhà này có vỉa hè khá rộng và cho phép để xe thoải mái.

  Sài Gòn New Land mong muốn những khách hàng có nhu cầu muốn tìm các thông tin về bán nhà đường Điện Biên Phủ và các tin liên quan trên 11 tỷ liên hệ sớm, để có thể tư vấn và giúp tiến hành thương lượng căn nhà ở trung tâm Quận 3 này, bởi đây thực sự là một căn nhà quá tốt.

  Kinh nghiệm mua nhà hay cho bạn
  cấp phép cho đến cách đây vài tháng, tôi sẽ đề nghị rằng nếu bạn đang tìm kiếm để được tiền đủ tiêu chuẩn hoặc chấp thuận trước cho thế chấp mà bạn nên đi trực tiếp đến văn phòng của ngân hàng địa phương hay quốc gia của bạn. Lý do là họ thường có một loạt các sản phẩm có sẵn để bạn có thể chọn từ và đại diện thường được đào tạo tốt hơn. Có nghĩa là bạn thường không thấy một dấu hiệu trên một cột điện thoại địa phương mà ngân hàng địa phương của bạn là tìm cách để đại diện cho vay cao hơn và bộ vi xử lý. Cuối cùng, một nhà môi giới thế chấp thường là một người trung gian trong giao dịch và họ phải được thanh toán trong một số cách.

  [​IMG]

  Đối với các đồng nghiệp môi giới thế chấp của tôi, tôi xin lỗi để nhà nước thực tế này, nhưng đối với tôi, tôi không còn có thể ở trong một doanh nghiệp khi tôi đã trở thành nhận thức được rằng khách hàng của tôi trong nhiều trường hợp có thể đi trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng địa phương hay quốc gia và có thể có được một thỏa thuận tốt hơn. Nếu bạn là một nhà môi giới thế chấp, tôi muốn bạn suy nghĩ về một điều “các lỗi roi” có được nó. Như một nghĩa vụ đạo đức để khách hàng của bạn nếu bạn biết rằng khách hàng của bạn có thể có được một thỏa thuận tốt hơn đi trực tiếp đến ngân hàng và cắt ra các trung gian (môi giới thế chấp) thì bạn nên có một nhiệm vụ tư vấn cho họ để làm như vậy. Vẫn còn rất nhiều tin về bán nhà đường Điện Biên Phủ hấp dẫn khác quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán nhà Điện Biện Phủ q3 giá 11 tỷ 7