hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán nhà đường Hàm Nghi 2 lầu giá 45 tỷ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. minion.max112

  minion.max112 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Chủ nhà có nhu cầu cần bán nhà mặt tiền đường Hàm Nghi, Quận 1 đây là một trong những ngôi nhà bán tốt nhất của chúng tôi hiện tại nó được thể hiện qua những thông số sau đây:

  DT: 8 x 13m, Kết Cấu 1 trệt; 1 lầu ngoài ra ngôi nhà này còn có những đặc điểm nổi bật sau đây nhà hội tụ 4 đặc điểm trọng yếu cho nhà đầu tư như: “Địa lý cát, giao thông lợi, kinh doanh vượng, nhân khí thịnh”.

  Giá bán nhà đường Hàm Nghi này lại khá tốt chỉ 45 tỷ (TL),

  và cho thuê bất động sản nhà phố mặt tiền khu vực quận 1 dành cho những khách hàng quan tâm thực sự. Công ty chúng tôi còn rất nhiều nhà phố mặt tiền khác dành cho khách hàng đầu tư.

  Một số kinh nghiệm khi mua nhà đường Hàm Nghi.
  Dường như trong chúng ta ai cũng cố gắng làm việc không ngừng để tạo cho mình một nền tảng thật tốt để mua nhà vì đây là điều kiện cơ bản để có thể lạc nghiệp. Nhưng bạn cũng cần phải cần thận khi tiến hành tìm mua nhà. Bạn biết không ngay cả những nhà đầu tư và mua bất động sản lâu năm cũng gặp phải khó khăn. Có thể việc khảo sát hay giao dịch của họ đã không được thực hiện tốt. Hãy học từ sai lầm của họ liên quan đến mua nhà chắc chắn có thể mở ra một con đường tốt hơn cho nỗ lực mua của riêng bạn.
  [​IMG] Hãy học hỏi những kinh nghiệm hay để biết và tránh được những cạm bẫy để quá trình mua nhà dược thuận lợi hơn. Khi bạn biết rõ được những điều ấy bạn có cơ hội để tránh không phạm vào bất kỳ của họ. Kết quả là, mong muốn của bạn để cuối cùng có tài sản riêng của bạn có thể là một kinh nghiệm hấp dẫn.

  Nhanh liên hệ cho Saigon New Land để có cơ hội sở hữu cho mình những ngôi nhà tốt nhất mà bạn mong muốn ngoài việc bán nhà đường Hàm Nghi thì chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều thông tin bán nhà về các con đường khác nữa chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu là chúng tôi sẽ cung cấp ngay.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán nhà đường Hàm Nghi 2 lầu giá 45 tỷ