hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán nhà góc 2 mặt tiền đắc địa Ngô Gia Tự

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. minion.max112

  minion.max112 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/2/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bất động sản đã mang lại sự giàu có của nhiều người do đó, có rất nhiều lý do để nghĩ rằng bất động sản là một đầu tư tốt. Nhưng cũng giống như bất kỳ đầu tư, nó là tốt hơn để được thành thạo trong không gian trước khi lặn. Không giống như mua cổ phiếu, mà có thể chi phí một đồng đô la hoặc hai mỗi phần, bạn có thể dễ dàng đổ sáu con số vào bất động sản đầu tiên của bạn.

  Bắt đầu trong đầu tư bất động sản có thể là thú vị, nhưng nó cũng đi kèm với rủi ro lớn. Sau khi mua một tài sản, trả chi phí kết thúc, làm phục hồi và tiếp thị để tìm một khách hàng mới, nhiều nhà đầu tư bất động sản mới có thể tìm thấy chính mình mất tiền chứ không phải là đánh five- hoặc sáu con số của họ lợi nhuận mục tiêu. Vì vậy, khi bạn đang tìm kiếm bất động sản đầu tư đầu tiên của bạn, đây là một số tiêu chí để giúp bạn loại bỏ những kẻ thua tiềm năng.

  Thông tin bán nhà đường Ngô Gia Tự
  [​IMG]
  + Đặc điểm nổi bật: Kếu cấu nhà khá đẹp 1 trệt, 1 lầu, nằm ngay vị trí mặt tiền, có sổ Hồng hợp lệ. Diện tích khu đất và ngôi nhà này rất rộng rãi và thoáng đãng.

  Nhà được đầy tư xây dựng rất chất lượng với kết cấu kiên cố, gần trường Cao Đẳng Kinh Tế, đảm bảo một môi trường văn minh, dân trí cao.
  + Diện tích: 7x19m
  + Giá bán: 18.5 tỷ
  + Hướng phát triển: kinh doanh được nhiều ngành nghề và các loại hình dịch vụ, có thể mở văn phòng công ty, spa, trung tâm tư vấn anh ngữ, coffee máy lạnh….

  Chủ nhà cần tiền nên bán nhà đường Ngô Gia Tự với giá tốt nhất trên thị trường. Chỉ còn 1 căn duy nhất không có căn thứ 2 đẹp hơn giá tốt hơn tại khu vực này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán nhà góc 2 mặt tiền đắc địa Ngô Gia Tự