• Về việc đăng ký thành viên
 • Bàn phím không dây Logitech K400r cho Android TV Box, Smart TV, Máy tính

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. naklaikl

   naklaikl Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/4/15
   Bài viết:
   46
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Bàn phím không dây Logitech K400r cho Android TV Box, Smart TV, Máy tính
   Bàn phím Logitech K400r là phiên bản nâng cấp của Logitech K400. Logitech K400r tương thích với Windows 8 tích hợp chuột cảm ứng, siêu mỏng, nhỏ gọn, phím bấm êm với tốc độ cực nhanh 2.4Ghz. Bàn phím cảm ứng chuột gồm nút trái/phải giống laptop, rộng 3.5 inch.

   Tương tự như Logitech K400 thời gian dùng pin lên đến 1 năm, đồng nghĩa với việc thời gian sử dụng pin lâu nên bạn sẽ không phải giải quyết chuyện phiền nhiễu của việc thay đổi những nguồn pin.

   [​IMG]

   TÍNH NĂNG NỔI BẬT
   Tích hợp chuột cảm ứng

   Logitech K400r không dây tích hợp chuột cảm ứng, siêu mỏng, nhỏ gọn, phím bấm êm với tốc độ cực nhanh 2.4Ghz. Bàn phím cảm ứng chuột gồm nút trái/phải giống laptop, rộng 3.5 inch.

   Công nghệ không dây
   - Logitech Advanced 2.4 GHz Wireless: Công nghệ sóng không dây tiên tiến 2.4 GHz, cho tốc độ tryền dữ liệu nhanh mà không bị chập chờn với khoảng cách tối đa lên đến 10m.

   - Logitech Unifying receiver: Thiết bị thu phát sóng siêu nhỏ, với công nghệ này, cục receiver có thể nhận cùng lúc đến 6 thiết bị khác nhau như các chuột loại khác và bàn phím loại khác sử dụng cùng công nghệ.

   Pin sử dụng lâu dài
   Thời gian dùng pin lên đến 1 năm: Với thời gian sử dụng pin lâu nên bạn sẽ không phải giải quyết chuyện phiền nhiễu của việc thay đổi những nguồn pin.

   - Kích thước đầy đủ: Bàn phím chuột bay được bố trí đầy đủ kích thước như những bàn phím thông thường, hầu như không tạo ra âm thanh khi gõ phím giúp cho bạn sử dụng thoải mái trong nhiều giờ.

   - Media hot key: Tiện lợi và nhanh chóng hơn cho bạn khi nghe nhạc

   Địa chỉ : Hoàng Anh Store Đại Lý Phân Phối Android TV Box Chính Hãng Tại Việt Nam: 558 Nguyễn Văn Qúa, P.Đông Hưng Thuận , Q12 (Đối diện trường mầm non Hoa Ti Gôn)
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bàn phím không dây Logitech K400r cho Android TV Box, Smart TV, Máy tính"

  Chia sẻ trang này