hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bàn phím Razer BlackWidow 2014

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. trithanhkt1

  trithanhkt1 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam


  Bàn phím Razer BlackWidow 2014 . Khi nhìn từ bên cạnh, ta có thể thấy rõ Razer Blackwidow Ultimate được thiết kế nghiêng tự nhiên để có thể gõ thoải mái hơn. Ta có một cổng USb cùng với cổng headphone/microphone mở rộng 3,5mm. Thật không may cổng USB vẫn là USB 2.0. có lẽ bởi vì Razer đang sử dụng khung gầm giống như Blackwidow Ultimate phiên bản 2013, trừ switch khác nhau.
  [​IMG]
  Mặt dưới của bàn phím là 5 chân đế cao su nhỏ giữ bàn phím cố định. Mặc dù bàn phím được thiết kế nâng lên một chút, nhưng Razer vẫn bổ sung hai chân. Tăng gấp đôi F-key, chúng ta có được audio control, media key, phím ghi macro, game mode, điều chỉnh ánh sáng và sleep key. Phiên bản Razer Blackwidow Ultimate 2014 vẫn giữ 5 phím macro chuyên dụng phía bên trái.
  [​IMG]
  Loại bỏ lớp keycap, ta thấy ngay Razer Green Switch. Nhìn bề ngoài nó gần như giống hệt Cherry MX Switch. Đây là sơ đồ của Razer Green Switch. Thiết kế gần giống với thiết kế của Cherry MX. Tuy nhiên, Razer đã thực hiện vài thay đổi để giảm khoảng cách đến điểm dẫn động so với các thiết lập hiện tại. điều này làm giảm khoảng cách để bạn kích hoạt phím và tăng tốc độ tại các phím đã đăng ký.Như thường lệ, Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate luôn tỏa sáng trong bóng đêm. Razer luôn đẩy mạnh hoạt động của phần mềm Synapse 2.0 mỗi khi ra sản phẩm mới. Đây thực sự là một gói phần mềm toàn diện, cung cấp chức năng và chính điều khiển cho các sản phẩm Razer.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bàn phím Razer BlackWidow 2014