hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán sim số đẹp hợp tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nguyenthithuonga2

  nguyenthithuonga2 Staffs

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với mỗi người dùng mạng di động thì không chỉ cần quan tâm đến số tổng đài nhà mạng của mình mà còn cần chú ý đến điểm giao dịch của nhà mạng mình đang sử dụng. điểm giao dịch viettel là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ mà khách hàng cần biết, đồng thời đây cũng là nơi khách hàng trực tiếp đến thực hiện các giao dịch thương mại, chính vì thế nên nhà mạng nào cũng đều chú trọng xây dựng cho mình một hệ thống điểm giao dịch phủ trên cả nước. Có thể nói, điểm giao dịch là nơi duy nhất mà nhà mạng tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của mình nên sự chuyên nghiệp rất cần được chú trọng. Nếu bạn làm lại sim, kích hoạt sim mới thì đến điểm giao dịch gần mình nhất để thực hiện nhé.
  Bạn có biết cách nào để có thể không làm gián đoạn cuộc gọi trong trường hợp điện thoại bỗng dưng hết tiền mà chưa kịp nạp không? nếu bạn đang dùng sim vinaphone thì dịch vụ ứng tiền vinaphone chính là giải pháp tối ưu nhất. Điều bạn cần làm chỉ là nhắn tin theo đúng cú pháp ứng tiền của nhà mạng này là bạn có thể ứng trước được từ 3000 đồng đến 50000 đồng. Tất nhiên là số tiền bạn ứng được sẽ không giống nhau, nó tùy thuộc vào số tiền bạn đã dùng trong 3 tháng gần nhất. Số tiền bạn ứng từ tổng đài sẽ trừ vào tài khoản gốc của bạn cùng với cước phí dịch vụ là 10% số tiền bạn ứng. Dịch vụ ứng tiền vinaphone đã có thể giúp bạn giải quyết vấn đề làm sao để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện của mình rồi đó.
  Số tiền này có thể không đủ để bạn thực hiện một cuộc gọi dài nhưng sẽ giúp bạn có thể thông báo với người đang nói chuyện về việc hết tiền hoặc nhờ bạn bè mua giúp thẻ nạp nếu mình chưa thể tự mua thẻ.
  Đó là mã vùng quốc tế. Mã vùng điện thoại của nước ta là 840.
  Bạn có biết dịch vụ nào từ nhà mạng vinaphone đang hot nhất hiện nay không? đó chính là dịch vụ 3g của vinaphone. Khi bạn đăng ký 3g Vinaphone, bạn sẽ có thể truy cập vào mạng miễn phí ngay trên chính chiếc điện thoại của mình để tha hồ lướt wb, xem tin tức chơi game, đọc báo. Dịch vụ 3g vinaphone mang lại tiện ích như vậy nên gần như người dùng mạng vinaphone nào cũng đăng kí sử dụng 3G. Các gói cước 3g vinaphone cung cấp cũng đa dạng, có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng dùng, nếu bạn dùng ít bạn có thể đăng kí gói M0 của vinaphone để tính phí theo lưu lượng mà bạn sử dụng. Nếu không, bạn có thể chọn một trong các gói 3g tính cước phí theo tháng.
   
 2. duongtrangnhungki10

  duongtrangnhungki10 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/3/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Điều bạn cần làm chỉ là nhắn tin theo đúng cú pháp ứng tiền của nhà mạng này là bạn có thể ứng trước được từ 3000 đồng đến 50000 đồng. Tất nhiên là số tiền bạn ứng được sẽ không giống nhau, nó tùy thuộc vào số tiền bạn đã dùng trong 3 tháng gần nhất. Số tiền bạn ứng từ tổng đài sẽ trừ vào tài khoản gốc của bạn cùng với cước phí dịch vụ là 10% số tiền bạn ứng. Dịch vụ ứng tiền vinaphone đã có thể giúp bạn giải quyết vấn đề làm sao để không bị gián đoạn cuộc nói chuyện của mình rồi đó.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán sim số đẹp hợp tuổi