hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bán thẻ điện thoại viettel qua mạng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dungdt

  dungdt Staffs

  Tham gia ngày:
  7/1/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nạp thẻ điện thoại viettel, mobifone online.Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

  Phương thức tính sổ này rất dễ, chỉ cần máy tính hoặc smartphone của bạn kết nối mạng đều có thể sử dụng được với hình thức giao tiếp này.

  Ngoài ra, khi dùng hình thức thanh toán thẻ điện thoại mobifone này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao tế thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

  Ngoài cách nạp thẻ bằng bấm các mã số bí mật trên thẻ cào để nhập vào máy, hai mạng Vinaphone và MobiFone đang cung cấp hai dịch vụ mới: dịch vụ nạp tiền online ,mua thẻ điện thoại online.

  Dịch vụ thanh toán trực tuyến Vban.vn là dịch vụ mua thẻ cào giá rẻ, nạp tiền điện thoại di động trả trước và trả sau trực tuyến cho thuê bao Mobiphone từ tài khoản hoặc thẻ ngân hàng.

  Ngoài ra,khi sử dụng dịch vụ tại Vban.vn, khách hàng sẽ được hỗ trợ nạp thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng (Viettel, vinaphone, ) và còn nhận được chiết khấu cao. Hãy nhanh tay nạp thẻ điện thoại mobifone cho các thuê bao di động trả trước của các mạng điện thoại và các nhà mạng khác như : Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile.

  Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể hoàn tất quá trình mua mã thẻ hoặc nạp tiền online của mình

  Xem thêm

  Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam

  Hà Nội: P.804A - Số 22, Láng Hạ, Đống Đa

  Tel: 84-4 37764 668/669 Fax: 84-4 37764 666

  HCM: Lầu 10,Phòng 1002, Tòa nhà Jabes II, 110 CMT8, P.7, Q.3

  Tel: 84-8 3507 4546 / 84-8 6679 9639
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bán thẻ điện thoại viettel qua mạng