• Về việc đăng ký thành viên
 • Bàn xếp đa năng chỉ 70.000 VNĐ

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. sdtnhadina

   sdtnhadina Thượng đế

   Vừa chủ động trong việc chọn không gian ngồi, vừa dễ dàng xếp gọn cất giữ, bàn xếp đa năng chịu lực sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có không gian nhỏ, cho học sinh, sinh viên và cả những người đi làm. Chỉ 70.000đ cho giá trị sử dụng 110.000đ, tiết kiệm 36%.

   [​IMG]

   Bàn xếp đa năng rất tiện lợi để làm bàn học, bàn làm việc, bàn đặt laptop, bàn ăn hay đựng bất cứ dụng cụ nào… Mặt bàn dán keo bóng giúp nâng cao tuổi thọ, hình ảnh dễ thương nhiều màu sắc giúp bàn trở nên sinh động hơn tạo cảm giác thoải mái làm việc và học tập.

   [​IMG]

   Bàn xếp đa năng được làm bằng ván okal cao cấp với chân bằng xi bóng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn cũng như việc học của các bé. Bàn có độ cao vừa tầm giúp vai thẳng tự nhiên, cột sống luôn thẳng để tránh các bệnh về xương và chiều cao luôn vừa tầm để tránh bệnh cận thị.

   [​IMG]

   [​IMG]

   Bàn có trọng lượng rất nhẹ, khoảng 3,5kg nhưng có thể chịu được những vật khá nặng. Đồng thời chân bàn có thể xếp gọn khi không cần dùng nữa giúp tiết kiệm không gian sống cho gia đình bạn.


   CÔNG TY TNHH TM-SX NGUYỄN TRƯỜNG THẮNG
   Địa chỉ: 88/5 Ngô Gia Tự, P. 09, Quận 5, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0909819700

    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Bàn xếp đa năng chỉ 70.000 VNĐ"

  Chia sẻ trang này