hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bàn xếp đa năng chỉ 70.000 VNĐ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. sdtnhadina

  sdtnhadina Thượng đế

  Vừa chủ động trong việc chọn không gian ngồi, vừa dễ dàng xếp gọn cất giữ, bàn xếp đa năng chịu lực sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình có không gian nhỏ, cho học sinh, sinh viên và cả những người đi làm. Chỉ 70.000đ cho giá trị sử dụng 110.000đ, tiết kiệm 36%.

  [​IMG]

  Bàn xếp đa năng rất tiện lợi để làm bàn học, bàn làm việc, bàn đặt laptop, bàn ăn hay đựng bất cứ dụng cụ nào… Mặt bàn dán keo bóng giúp nâng cao tuổi thọ, hình ảnh dễ thương nhiều màu sắc giúp bàn trở nên sinh động hơn tạo cảm giác thoải mái làm việc và học tập.

  [​IMG]

  Bàn xếp đa năng được làm bằng ván okal cao cấp với chân bằng xi bóng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn cũng như việc học của các bé. Bàn có độ cao vừa tầm giúp vai thẳng tự nhiên, cột sống luôn thẳng để tránh các bệnh về xương và chiều cao luôn vừa tầm để tránh bệnh cận thị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bàn có trọng lượng rất nhẹ, khoảng 3,5kg nhưng có thể chịu được những vật khá nặng. Đồng thời chân bàn có thể xếp gọn khi không cần dùng nữa giúp tiết kiệm không gian sống cho gia đình bạn.


  CÔNG TY TNHH TM-SX NGUYỄN TRƯỜNG THẮNG
  Địa chỉ: 88/5 Ngô Gia Tự, P. 09, Quận 5, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0909819700

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bàn xếp đa năng chỉ 70.000 VNĐ