hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảng giá mẫu đồng hồ michael kors được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là người tình thời trang như: quần áo, phụ kiện thời trang hay những sản phẩm thời trang khác thì điều bạn quan hoài là làm sao để hợp thời trang, phong cách. Trong các sản phầm thời trang thi đồng hồ là sản phẩm thời trang được yêu thích và là phụ kiện chẳng thể thiếu khi bạn đi ra ngoài. Bạn hãy tham khảo một số mẫu đồng hồ để biết chi tiết về giá nha. Qwatchstore chuyên cung cấp nhiều mẫu đồng hồ đẹp như: Đồng hồ michael kors, đồng hồ marc jacobs, đồng hồ rolex... hợp thời trang mang phong cách hiện đại thích hợp với nhu cầu sử dụng đồng hồ phụ kiện thời trang của nhiều người.

  [​IMG]

  1. Dong ho michael kors dep Patek Philippe 1943
  Mã sản phẩm: Patek Philippe 1943 Xem Ref 1527
  Giá cả: $ 5.500.000
  Chiếc đồng hồ cổ điển này đã được thực hiện vào năm 1943, và được xem là đồng hồ đeo tay đắt nhất từng được thực hành (top 2 là đồng hồ bỏ túi). Chiếc đồng hồ này đi kèm được trang bị với một trường hợp vàng vàng 18k kết hợp với một màu bạc mờ quay số đo ở tại 37mm. Chiếc đồng hồ này cũng có tính năng chronograph, lịch vạn niên, và màn hình hiển thị tuổi mặt trăng đẹp. Chiếc đồng hồ lấy kỷ lục giá thiết lập của nó khi nó được bán đấu giá Christie ở Geneva chỉ là một đôi năm trước đây vào năm 2010.


  [​IMG]


  2. Đồng hồ michael kors Philippe cỡ nòng 89 POCKET
  Patek Philippe Caliber 89 Pocket Watch
  Giá cả: $ 6.000.000
  Được xây dựng năm 1989, chiếc dong ho michael kors này vẫn còn phức tạp nhất đồng hồ bỏ túi của thế giới với một ấn tượng 33 biến chứng. Chiếc đồng hồ này được tạo ra để chào mừng kỷ niệm 150 năm của công ty, nặng hơn 2 pounds, và mất đội tại Patek Philippe năm năm nghiên cứu cùng với bốn năm sản xuất để thực hiện điều này xem một thực tại. Với 1.728 thành phần, cơ khí phức tạp đồng hồ bỏ túi này có thể thực hành thảy các loại của các chức năng, bao gồm hiển thị nhiệt độ.

  3. Đồng hồ michael kors Patek Phillipe HENRY
  Patek Phillipe Henry Graves Supercomplication Pocket Watch
  Giá: $ 11.000.000
  Trước khi Caliber 89 ra đời, Supercomplication với tên gọi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới, và những câu chuyện khá ham thích. Banker Henry Graves Jr. đã có những chiếc đồng hồ hạ trở lại vào năm 1927 để giành chiến thắng một cuộc thi, ông đã có với James Ward Packard của công ty xe Packard. Các cuộc thi là để sở hữu chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Sau bốn năm xây dựng, hai bộ mặt này, màu vàng-vàng đồng hồ bỏ túi với 24 biến được ra đời vào năm 1932. Các chuyên gia của Sotheby dự đoán rằng đồng hồ sẽ lấy không quá 5.000.000 $ tại cuộc đấu giá, nhưng với sự gia tăng cạnh tranh, vẻ đẹp này đã chấm dứt lên bán cho một đáng ngạc nhiên $ 11.002.500.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảng giá mẫu đồng hồ michael kors được ưa chuộng