hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảng giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led ưu đãi tai nha khoa Kim

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. hongnguyen910

  hongnguyen910 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  110
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led bao nhiêu tiền hiện nay ạ? Em có tham khảo qua những phương pháp tẩy trắng răng khác nhau nhưng thấy tẩy trắng răng bằng công nghệ này rất hay. Tuy nhiên vấn đề về giá đang khiến em băn khoăn. Mong bác sỹ có thể tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Đinh Ngọc Diệp – Hà Nội)


  TRẢ LỜI:

  Thân chào bạn!

  Rất cảm ơn bạn Ngọc Diệp đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led bao nhiêu tiền hiện nay” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led bao nhiêu tiền hiện nay?

  Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ sẽ áp dụng những tiến bộ khoa học tiên tiến nhất vào điều trị tẩy trắng răng cho bệnh nhân. Có thể nhắc tới việc sử dụng ánh sáng từ đèn LED kích hoạt những phân tử thuốc làm trắng răng để giúp cho răng trắng sáng hơn. Một điều đặc biệt lưu ý là ánh sáng phát ra từ đèn LED không quá nóng, độ tỏa nhiệt thấp nên không làm hại tới mô nướu.

  Vậy giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led bao nhiêu tiền?
  So sánh với các mức giá hiện nay trên thị trường thì trung bình giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led vào khoảng 2 triệu đồng/ lần. Tuy nhiên, để bạn có thể theo dõi được cụ thể những hình thức tẩy khác và giá cả, bạn có thể theo dõi bảng giá dưới đây:

  BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

  GÓI DỊCH VỤ

  ĐƠN VỊ

  ĐƠN GIÁ

  Ép máng tẩy

  1 Hàm

  250.000

  Thuốc tẩy trắng tại nhà

  1 Ống

  320.000

  Tẩy Trắng Răng tại nhà

  1 Hàm

  750.000

  Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)

  1 Hàm

  1.250.000

  Tẩy trắng răng nhiễm Tetra

  1 Hàm

  3.500.000

  Vì sao giá lại cao như thế? Sở dĩ là do khi tẩy trắng răng bằng công nghệ led, bệnh nhân hoàn toàn được bảo vệ bởi những dụng cụ cách ly mô nướu, kính bảo vệ mắt tránh cho thuốc tẩy trắng cũng như ánh sáng từ đèn LED bắn vào mắt.

  Nồng độ thuốc tẩy trắng răng cũng được kiểm soát rất tốt, không vượt quá ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, độ pH trung tính vừa đủ để làm răng trắng sáng đều màu.

  Vậy giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led chi phối bởi những yếu tố nào?
  Đầu tiên phải là chi phí chi trả cho thuốc tẩy trắng răng và hiệu suất của đèn LED. Đây là 2 nguyên liệu có vai trò trực tiếp làm răng trắng sáng hơn.

  Tiếp theo là tiền chi trả cho công của bác sỹ thực hiện. Bác sỹ chính là người theo dõi tỉ mỉ nhất tình trạng của bạn từ khi thăm khám cho đến khi kết thúc quá trình tẩy trắng răng. Việc tẩy trắng răng sẽ không thể thành công nếu không có sự điều chỉnh nồng độ thuốc hay ánh sáng từ đèn LED cho bạn.

  Tuy rằng địa chỉ nào cũng sẽ tính toán chi phí giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led theo 2 yếu tố trên. Nhưng nếu 1 địa chỉ nha khoa uy tín, thuốc tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn và tay nghề của bác sỹ cao thì giá luôn được đảm bảo là phù hợp với bệnh nhân nhất. Đôi khi, bạn không phải cứ giá rẻ là sự lựa chọn thông minh. Mà lựa chọn sáng suốt nhất là hình thức đó phải đem lại hiệu quả như ý và phù hợp với điều kiện của bản thân. Ngoài ra tại nha khoa Kim còn có công nghệ làm trắng răng brite smile

  Để không còn băn khoăn về giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led hoặc công nghệ làm trắng Brite Smile hãy liên hệ với bệnh viện theo số 1900 6899 để được các bác sỹ tại tại nha khoa Kim giải đáp tận tình nhất nhé. Bạn yên tâm rằng, tại bệnh viện chi phí thăm khám tổng quát và chụp X – quang răng hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảng giá tẩy trắng răng bằng công nghệ led ưu đãi tai nha khoa Kim