hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Băng tải trong công nghiệp khai thác đá

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chungdp

  chungdp Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các ngành công nghiệp đá, đá cẩm thạch và granite đòi hỏi các giải pháp băng tải đặc biệt được thiết kế để xử lý tải hạng nặng và một loạt các quy trình sản xuất. Cho dù bạn cần một chiếc dây đai để cắt, đánh bóng hoặc kích thước của đá cẩm thạch, đá granit, đá hoặc gốm sứ, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn phù hợp với các hóa đơn hoàn hảo dây đai.

  Chúng tôi đã thiết kế và chế tạo băng tải trong nhiều thập niên và kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi là không ai sánh kịp. Các giải pháp của chúng tôi có thể xử lý dây đai đá, đá cẩm thạch và granite của bất kỳ kích thước hay độ dày và đảm bảo nó được vận chuyển đến đích một cách hiệu quả và an toàn.

  Là một công ty băng tải, chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới và đã sản xuất chi phí hiệu quả, giải pháp đai đáng tin cậy cho một số lượng lớn các khách hàng. Từ máy cắt chéo qua để đánh bóng máy, băng tải của chúng tôi được thiết kế để phù hợp với một loạt các ứng dụng.

  Các băng tải sau đây được khuyến cáo cho các ngành công nghiệp đá và đá granite:

  U35V - U61V - U91V - U121 / 4F

  MG101 / Y - MG101 / H2

  L91V - L121 / 4 / V

  Truyền Belt phẳng cho Marble và Granite

  Đai truyền bằng phẳng của chúng tôi đảm bảo xử lý trơn tru và hiệu quả và ổn định ngay cả trong điều kiện làm việc khó khăn nhất. Tải nặng được lưu giữ an toàn bởi phạm vi của chúng ta về các loại vải đa năng đảm bảo trượt được giữ ở mức tối thiểu.

  Máy hiệu suất cao hiện đại được sử dụng trong đánh bóng và cắt đá granit và đá và rất nhiều các máy dựa vào dây đai ở các giai đoạn khác nhau của quá trình sản xuất. Đai hạng nặng của chúng tôi hứa hẹn độ bền tuyệt vời và chi phí bảo trì thấp.

  Chúng tôi cung cấp các dây đai truyền bằng phẳng sau và sẽ rất vui mừng để giúp bạn chọn thiết kế phù hợp:

  Dòng F - lý tưởng cho các môi trường nước, dầu hoặc bụi là hiện nay, Series F loạt các dây truyền tải điện năng cung cấp độ bám tuyệt vời giữa dây và ròng rọc và một lõi nylon mạnh. Phiến nylon đảm bảo truyền tải điện đồng nhất và liên tục và bảo vệ nên hệ thống trở nên quá tải.

  Dòng P - Series phạm vi P của chúng tôi trên các băng tải cung cấp một thay thế cho hay Series F đai bề mặt da truyền thống. P series cung cấp băng tải điện gồm có một bề mặt cao su và một lõi nylon đảm bảo sức đề kháng tuyệt vời trong môi trường nước, dầu hoặc bụi là hiện tại.

  Các đai truyền bằng phẳng sau đây được khuyến cáo cho các ngành công nghiệp đá và đá granite:

  F200 / 44 - F300 / 54

  P100 / 21 - P150 / 26

  Chúng tôi sẽ rất vui mừng để giới thiệu các đá granit đá cẩm thạch hoặc băng tải lý tưởng cho phù hợp nhu cầu chúng tôi đã chế tạo các dây tiêu chuẩn cao nhất và chúng tôi sẽ đảm bảo vành đai mới của bạn đã được cài đặt với độ chính xác. Giải pháp Tân Phong chúng tôi mở rộng cung cấp nhiều năm sử dụng đáng tin cậy và tuổi thọ cao.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Băng tải trong công nghiệp khai thác đá