hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


bánh canh cá lóc trong chiều mưa Sài Gòn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. dieulozi

    dieulozi Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    9/7/15
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Cũng như cháo cá lóc, bánh canh cá lóc là 1 món ăn giúp bổ dưỡng sức khỏe, rất khả quan cho người đang suy nhược. đặc trưng, trong thời tiết chuyển mùa của "thành thị trấn sở hữu tên Bác", ko ít người sụt sịt, cảm thấy mỏi mệt. Bánh canh cá lóc ko quá phổ biến ở Sài Gòn, thế nên món này cũng khó tìm hơn cháo cá lóc. Bạn mang thể ké con đường Kì Đồng, phố ăn uống sắp ngã tư giao mang trằn Quốc Thảo (quận 3) để thử món này tại một xe bánh canh nhỏ đã với hơn mười năm thâm niên.
    http://www.congnghemuaban.com/threads/quan-an-o-sai-gon-khien-ban-cho-sot-ruot.195651/

    [​IMG]
    Xe bánh canh cá lóc rất nhỏ nằm ở sắp ngã tư Kì Đồng - nai lưng Quốc Thảo, chạy trong khoảng hướng Kì Đồng lên nhìn bên tay phải.

    http://raovat360.vn/threads/quan-an-o-sai-gon-khien-ban-cho-sot-ruot.35947/

    [​IMG]
    Cá lóc và chả cá được bày biện quyến rũ, ở đây với bán kèm cháo cá lóc.


    Dù có màu trắng chủ đạo từ bánh canh khiến bằng bột gạo hay nạc cá lọc nhưng màu xanh của ngò, màu vàng rộm của hành phi vẫn làm hình thức món ăn hơi thời trang. Mùi thơm lừng của hành phi, ngò tiêu sẽ chóng vánh hấp dẫn khiến bạn chỉ chóng vánh muốn thưởng thức ngay tô bánh canh.

    [​IMG]
    Bánh canh cá lóc

    http://www.diendanmevabe.com/thread...ien-ban-cho-sot-ruot.html?p=576830#post576830
    tiêu dùng bánh canh bột gạo cho món ăn này quả thật là 1 kết hợp ăn ý. Bánh canh bột gạo khác mang bánh canh bột lọc ở chỗ chúng có dạng bản chữ nhật dài, chứ không tròn. Ẳn sợi bánh canh bạn sẽ cảm nhận được độ dai và giòn hơn "đứt" bánh canh bột lọc. trong khi ngừng thi côngĐây, phần nạc cá lóc lại mềm mại, sớ thịt chắc chứ không dai, mang lại sự thăng bằng cho người thưởng thức. nước lèo được nấu trong khoảng xương heo và cả xương cá, thế nhưng nhờ kĩ thuật nấu, nước dùng mang độ trong mà vẫn ngọt thanh. Điều này ko thuận tiện vì thường ví như món ăn nước sử dụng cá, nước lèo dễ bị đục, hoặc sở hữu vị tanh nhiều hơn vị ngọt khi không của thịt cá.
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "bánh canh cá lóc trong chiều mưa Sài Gòn"