hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Bánh kem dâu tây mùa đông

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. PAnh

    PAnh Thượng đế

    Nguyên liệu:

    - Kem tươi 200ml
    - dâu tây tươi 200gr
    - sữa chua không đường 150ml
    - đường xay 100gr

    Cách làm:

    1. Cắt nhỏ dâu tây, dùng máy xay, xay nhuyễn. Cho lần lượt đường xay và sữa chua vào, trộn đều.

    2. Đánh bông kem tươi.Trộn kem tươi vào hỗn hợp dâu tây, đường đã trộn đều. Cho vào hộp, đậy kín, bỏ tủ lạnh.

    3. Bạn lưu ý, nên cho vào những hộp nhỏ để khi ăn, lấy ra từng hộp, kem sẽ không bị tan, mất đi độ ngon. Sau khi bỏ vào tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng thì bạn lấy ra, đánh lại 1 lần nữa bằng máy xay cầm tay. Nếu không có máy bạn có thể dùng dĩa, cào, trộn đều phần kem vừa chớm đông. Làm khoảng 2-3 lần như vậy, kem không bị đóng đá mà sẽ rất mịn.

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Bánh kem dâu tây mùa đông"