hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bánh sinh nhật 18 tuổi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thuy01

  thuy01 Staffs

  Tham gia ngày:
  12/10/14
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi là người rất coi trọng những món quà mà người khác tặng cho mình. Tôi luôn cho rằng dù được tặng gì đi nữa, thì đó không chỉ là một hiện vật thông thường, nó còn thể hiện tâm ý và những tình cảm gửi gắm qua nó. Dù là đồ như thế nào, tôi cũng cất giữ rất cẩn thận và luôn tự bảo mình phải để tâm đến những món quà cùng người tặng quà mình vậy đó. Một trong số những món quà khiến tôi ghi nhớ mãi không nguôi chính là chiếc bánh sinh nhật trong kỉ niệm sinh nhật lần thứ mười tám của mình.
  Món quà sinh nhật
  Những ngày kỉ niệm trọng đại của cuộc đời thường khiến cho con người có sự ghi nhớ cũng như lưu lại trong tâm trí. Phải rất lâu mới có được một lần kỉ niệm như vậy. Tôi cũng vô cùng hào hứng trước những dự định của mình. Tôi đã tưởng tượng về chiếc bánh sinh nhật trong ngày sinh nhật của mình, chuẩn bị rất nhiều thứ, cũng như làm rất nhiều việc để mong sao dịp sinh nhật thứ mười tám sẽ trở nên đáng nhớ đến suốt cuộc đời. Có lẽ ai cũng vậy, càng lớn, ta càng ít khi có thời gian dành cho những buổi lễ như vậy, trong khi ngày còn nhỏ lại vô cùng háo hức với nó. Tôi cũng như vậy thôi, dù đã mười tám tuổi, lứa tuổi tốt nghiệp xong cấp ba và bước chân vào cổng trường đai học, những dự định về tương lai, cũng như nhiều điều cần chuẩn bị cho một cuộc sống mới. Nhưng tất cả chẳng khiến tôi quên đi nhiệm vụ cho ngày kỉ niệm sinh nhật mình. Chính những khoảnh khắc sinh nhật dường như trở thành động lực tiếp thêm sức mạnh cho tôi, giúp tôi vượt qua mọi thử thách và rào cản sẽ xảy ra, làm tôi thêm tự tin và vô cùng tự hào với sự cố gắng và những thành quả mà bản thân đạt được. Tôi hi vọng, những điều khiến tôi luôn tự hào này sẽ thực sự trở thành hành trang vững chắc cho tôi bước vào đời.
  Kỉ niệm tuổi mười tám
  Sẽ là một kỉ niệm mà tôi thông thể nào quên. Trong ngày hôm ấy, món quà mà tôi được nhận là chiếc bánh sinh nhật, những người bạn bè, gia đình luôn sát cách bên tôi, cùng tôi chia sẻ mọi khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của cuộc đời mình. Đó là một dấu mốc quan trọng đối với tôi, và ngày hôm ấy, tôi cũng được trải nghiệm những khoảnh khắc hạnh phúc bên những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Có thể sau này ta thành đạt, có thêm nhiều mối quan hệ và những người khác, nhưng chắc chắn giờ phút ấy, những người ở bên tôi là những mảnh ghép quan trọng nhất trong cuộc đời tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bánh sinh nhật 18 tuổi