hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bánh tráng trộn chú Long

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. dieulozi

  dieulozi Staffs

  Tham gia ngày:
  9/7/15
  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Cửa hàng này cách bánh tráng trộn chú Viên chỉ một căn nhà nhưng cũng đông khách không kém. Bánh tráng trộn của cả 2 tiệm đều có đặc điểm chung là bánh tráng dẻo, dai, gia vị trộn đều. bên cạnh đó, bánh tráng trộn ở đây có phần sang chảnh hơn quán chú Viên khi suất bánh được đặt trong hộp nhựa hoặc túi Zip khi mang đi xa chứ không phải túi nilông. bo ne Quán mở cửa từ 15h nên lượng khách so với quán chú Viên cũng không kém cạnh gì.


  [​IMG]


  Ra đời sau, lại bị cạnh tranh bởi hàng bánh tráng trộn chú Viên đã có tiếng, bánh tráng trộn chú Long hút khách bởi sự chiều khách, thân thiện, lau thai bán hàng theo đúng trật tự trước sau. nguyên liệu trộn cùng bánh tráng của quán chú còn có phần nhỉnh hơn nhiều quán khác. Đặc biệt, bánh tráng tại đây được trộn cùng nước bò bằng máy trước khi cho các nguyên liệu khác nên có phần dẻo và mặn mòi hơn.

  [​IMG]

  Một phần bánh tráng trộn cũng gồm những vật liệu thân thuộc như: khô mực, khô bò, bánh tráng thái sợi, rau răm, lạc rang, xoài chua bào sợi sushi ngon o sai gon… hầu hết vật liệu do gia đình chú tự chế biến, kể cả đồ khô, chỉ có khô mực là mua từ Nha Trang nên rất đảm bảo và tươi mới. Nhiều khách hàng thích ăn lạc rang ở đây bởi lạc còn nguyên hạt, nguyên vỏ nên ăn béo và bùi. Một bịch chỉ 15k nhưng đầy đặn và no căng.

  Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Thượng Hiền, P. 5, Quận 3, TP. HCM
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bánh tráng trộn chú Long