hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Báo cáo: Gần 2/3 các khách sạn đang bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm doanh thu từ sản phẩm phụ trong quá trình

Thảo luận trong 'Kinh doanh & Marketing'

 1. PAnh

  PAnh Thượng đế

  Báo cáo Thương mại điện tử trong các khách sạn độc lập (2012 eCommerce in Independent Hotels Report) của Micros Fidelio đã cho thấy bức tranh toàn cảnh về các khách sạn độc lập đang khai thác kênh trực tuyến thế nào. Có một vài con số là bất ngờ, ví dụ như chỉ có 38% khách sạn đang bán các sản phẩm phụ (extra) như Hoa, Champagne trong quá trình đặt phòng trực tuyến.

  Một vài số liệu của báo cáo như sau:

  - 90% các khách sạn có công cụ đặt phòng trực tuyến trên website (các khách sạn đặt link đến dịch vụ đặt phòng trung gian bên thứ 3 hoặc đang sử dụng booking form không được tính là có công cụ đặt phòng trực tuyến).

  - 37% khách sạn trả lời tất cả các nhận xét của du khách trên TripAdvisor, cho dù dó là nhận xét xấu hay tốt.

  - Chỉ có 6% khách sạn cho phép khách đặt bàn tại nhà hàng ngay trong quá trình đặt phòng
  - 10% có website được tối ưu hóa cho di động

  - 85% khách sạn có trang Facebook, mặc dù chất lượng các cập nhật không đồng đều với chỉ có 43% đưa các khuyến mãi lên mạng xã hội này.

  - 75% có tài khoản Twitter, nhưng chỉ có 35% trả lời khi được hỏi trên mạng này

  - 75% have a Twitter account, but only 35% responded when asked a question via the site

  - 39% did not appear on the first page of Google results for their keywords

  Paul Finch, Phó chủ tịch kinh doanh khách sạn của Micros, nói: “Chúng tôi bị ấn tượng khi thấy nhiều khách sạn độc lập sử dụng truyền thông xã hội như vậy – với 85% có trang Facebook và 74% có tài khoản Twitter, mặc dù chỉ có 35% trả lời các đăng tải của khách hàng. Thực tế 37% khách sạn dành thời gian trả lời các nhận xét trên TripAdvisor là rất tích cực.

  Tuy nhiên, còn có nhiều việc có thể được thực hiện tốt hơn nữa, đặc biệt trong việc tạo ra doanh thu – khi có tới 62% khách sạn không đưa ra các sản phẩm bán thêm vào quá trình đặt phòng trực tuyến và đó chính là cơ hội bị bỏ lỡ”.
  Theo Hospitalite
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Báo cáo: Gần 2/3 các khách sạn đang bỏ lỡ cơ hội kiếm thêm doanh thu từ sản phẩm phụ trong quá trình