hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Bảo Hành thay mặt kính lumia 930 tiềm hiểu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày trước năng hiện nay chưa bao giờ là một nhà sản xuất tập trung quá nhiều vào cấu hình , điều động đấy có thể thấy rõ chốc cóc sử dụng những con vi mạch xử lí mới nhất , những dung lượng RAM rất nhiều nhất mà hoàn cảnh tối ưu tặng những gì chúng tôi thường xuyên sử dụng hằng ngày , chả hạn như danh thiếp Bản năng camera bình thường thay man hinh lumia 930 mệnh từng lớp. Khi về với Việt Năm tước phong Công thì 930 nổi hưởng rất nhiều khuyến mại và ưu đãi mà chúng tôi chưa từng thấy ở bất kì một chiếc telephone nè trước kia. Vậy liệu chừng những đổi thay đó có giúp 930 đạt được Đông Thành tựu ở Việt Tử năng không?
  Thiết kế:
  Ở thời đại cái gì cũng xuể thưa hóa về thời một chiếc phôn lượm tới cận 10mm được cao về mặt thiết kế thật sự là một điểm cộng biếu Microsoft. Nhìn một cách tổng thể thời 930 thật sự rất lôi cuốn với những đường nét nhẹ nhõm , thảnh thơi Song hẵng thiệt hấp dẫn. Có cảm giác như Nokia hử cân nhắc rất kỹ Về trước khi quyết định Cần phải cắt phần nào , vứt phần nào trên .
  [​IMG]
  Vô tình hỏng mặt kính là vấn đề rất hay gặp với người dùng​
  Có một điều rất lạ xuất hiện lần hàng đầu trên Lumia 930/929 là bạn chẳng cảm chộ ngán hồi trông vào mặt trước của máy , kể cả khi đó là một màu đen toàn bộ buồn tẻ đi chăng nữa. Đó Ấy là do Nokia hở khéo léo kéo mài mòn 2 mé phía của mành mành , đánh biếu ánh sáng chiếu vào bị tráo hướng , cong nhẹ vào đằng trong rất lạ. Việc vát danh thiếp mé cũng song song đánh biếu phần viền mành và viền máy đằng ngoài như nổi thống nhất , bạn cơ hồ chẳng thể phân biệt đâu là viền đâu là phần hiển thị chập ngó trực diện chập cheng 930 tắt.
  Điều mình đách thú nhất trên 930 là vịt xiêm đặt microphone trước của máy. Do hoàn cảnh tối ưu hóa cho thoại mà Microsoft để mic thoại thẳng tuột dưới phím Windows , tức nằm trên thay mặt kính cảm ứng lumia 930 mặt kính đằng trước. Để đánh điều nào hụi ép phải khoét một lỗ trên tấm thủy tinh mỏng , hơi vô duyên và giảm bớt Bài xích hấp dẫn. Chỉ chốc để ý thì chúng ta mới chộ đặng lỗ ni vì hắn tiệp màu đen với mặt trước nhưng nghỉ hẵng là một cái gì đó cấn cái. Nếu Microsoft dời microphone xuống đáy sẽ tốt hơn nhưng Đã làm ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả của công việc thoại.

  Lumia 930 có 4 màu khác nhau và mỗi màu đều có điểm quyến rũ riêng của nó. Phiên bản màu đạm và xanh lá là 2 màu y nhất , độc đáo nhất và chắc chắn sẽ gây xuể Đông để ý mặc dầu ở bất luận nơi đâu. Mình từng đeo 930 Sáu vị vào một sự kiện có đèn kiểu quán bar , tức hơi mờ mờ và ánh sáng xiên & ngược quản lí thời dồi dào người cù bất ngờ) ngó mỗi lát giơ máy lên chụp hình , gắng sức quá nổi. Trong trường hợp bạn đếch thích nắp lưng ni đấy thì có xác xuất dỡ ra thay nắp lưng mới , dù rằng đào lộn hột ni đách nổi khuyến khích :D Nếu bạn đặt hàng ở các trọng tâm Nokia Care thì có lẽ gia tộc cũng sẽ bán cho chúng ta.
  tất thảy các máy Lumia 930 đều có viền nhợt , ngoại trừ version màu đen. Việc vã nắp lưng một cách vui vẻ như vầy hoàn toàn cóc đánh mất bảo hành của bạn nếu chúng ta không nghịch phá danh thiếp linh kiện bên trong suốt Song nó Đã làm nổi cát đen của chúng ta. Còn gì vui hơn lát dùng bản viền mun nắp lưng Sáu vị hoặc xanh lá mà đách ai có.
  Như đã nói ở trên , nhặt là điểm chưa hoàn hảo trên Lumia 930. Để trở tạo 930 thì Nokia hả dùng một vô số nhôm đúc , gia tộc khoét danh thiếp khoảng trống đằng trong suốt bằng máy CNC sau đó đưa các linh kiện vào như video đằng dưới. Màn hình sẽ đặng xáp vào sau lát các công đoạn đưa linh kiện hoàn thành và sau chót là nắp lưng. Như vầy , nếu gọi là unibody thời 930 cũng chưa rắn chắc là unibody Song nó rất rắn chắc do tuốt khung , từ khuông bên ngoài chúng tôi chộ cho tới bộ đỡ danh thiếp linh kiện đằng trong xuể làm từ một vô số nhôm cóc ghép nối ( monoblock ). Thiết kế monoblock lỡ bảo đảm gạt bỏ người chắc của máy Song vẫn đánh biếu y dễ sửa sang và thay thế linh kiện.
  Màn hình:
  thông số chính thức cho biết khoảng 70% diện tích mặt Về trước của Lumia 930 thắng dùng để hiển thị , một console không cao cũng cóc thấp , nằm ở mức trung bình. Diện điển tích mành mành so với diện tích mặt Về trước sẽ thể hiện viền của máy dày thường mỏng , 930 đặng xếp hạng trung đồng với Lumia 1320 , 1520 , . Tuy ở mức nhàng nhàng nhưng chập nhìn vào bạn sẽ bị xí gạt là 930 có viền mỏng vì mộc mài mòn 2 bên mành như mình hả nói ở trên.

  Không chỉ gạt gẫm thị giác , Microsoft Mobile đương dùng Tám loại âm thanh: kim mài viền như trên làm biếu người dùng có cảm giác tương tác chập vuốt trên mành hơn. Lấy một nếu giản đơn , khi còn chơi game , tay chúng tôi phải chuyển di rất chuẩn xác tới vịt cỏ mong muốn nếu chẳng sẽ dể bị thua. Lumia 930 có 2 gờ vuốt nhẹ xuống 2 đằng , tay bạn sẽ tượt tới không sai vịt đó và ngưng Đã nhờ cậy cảm giác , ráng sức rất thích. Tinh tế hơn là thạch thiết kế toàn bộ bề mặt mành đặng lên theo đúng nghĩa đen và bị mài ngược xuống về đằng khung nhôm , tay chúng ta cóc bị tiếp kiến với phần gờ kim loại vốn dĩ hơi sắc và thua thân thiện. Nokia gọi kiểu thiết kế mành mành nè là 2.5D , bạn cần lưu tuy rằng 2.5D vật lý , tức mành mành có chừng sâu theo chính xác sỉ của nó chứ không phải 2.5D kiểu chất lượng hiển thị.
  Mời anh em ghé thăm bảng giá thay cảm ứng lumia tốt nhất tại điện thoại sô.
  Mặt kính là một số những chi tiết tốn kém trong smartphone, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu chẳng may để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là chi tiết hỏng sớm nhất. Câu hỏi trong trường hợp bạn đang dùng an toàn, màn hình cũng có thể bị hỏng, không sử dụng được, chắc chắn thay màn hình để sử dụng bình thường.
  Ngoài ra, còn một khả năng liệt màn hình khác nguyên nhân xảy ra ngay khi vừa mua mới, đó là trường hợp điểm liệt cảm ứng. Điểm chết là những góc chỉ có thể hiển thị một màu sắc, đây là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo nội dung.
  Các linh kiện điện tử luôn có một tỉ lệ hỏng hóc nhất định khi tung ra, do vậy nếu… kém may mắn thì bạn có thể tính trạng một chiếc điện thoại có màu chết trên cảm ứng ngay từ khi mở hộp. Vậy chương trình chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình smartphone phải có từ 3 – 5 điểm chết thì mới được đổi mới. Vì thế kể cả trong trường hợp mua điện thoại mới, chính hãng, bạn cũng nên kiểm tra kỹ trước khi nhận máy.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
  160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
  Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
  Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Bảo Hành thay mặt kính lumia 930 tiềm hiểu